• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa - Giải pháp an toàn tối ưu cho lưới điện

Ổn áp Lioa - Giải pháp an toàn tối ưu cho lưới điện

Với chức năng ổn định điện áp dòng điện, đặc biệt là khi có hiện tượng tụt áp hoặc quá áp, ổn áp lioa đã và đang xây dựng được lòng tin vững chắc cho người tiêu dùng.

Khi xảy ra dao động, máy sẽ tự động điều chỉnh điện áp dòng điện vào về mức 220V để phù hợp với các thiết bị điện.

Đây là sản phẩm có khả năng hoạt động vượt trội mà tuổi thọ lại cao hơn rất nhiều các dòng máy truyền thống thế hệ cũ.

Vỏ ổn áp Lioa được làm từ thiếc và có một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài màu nâu, hoặc xanh lam để cách điện và tạo độ bền cho máy, chống rỉ sét, mục nát khi sử dụng trong một thời gian dài.

Tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan mà cần lắp đặt thiết bị ở nơi có điểm tựa chắc chắn cao, không chông chênh nhằm tránh rơi vỡ, móp méo và đảm bảo an toàn cho người xung quanh.

 

 

 

Trong quá trình lắp đặt và sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra và xiết chặt các mối nối tránh hiện tượng chập chờn, đánh lửa hỏng thiết bị và gây tổn hao điện năng vô ích.

Ổn áp lioa có nhiều mẫu mã kiểu dáng, kích thước đa dạng với các công suất và dải điện  khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

 Khi mua hàng quý khách cần chọn kích thước máy, công suất ổn áp thích hợp để đảm bảo cho hoạt động của thiết bị điện và giúp tiết kiệm được 1 khoản đầu tư ban đầu.

Vì nếu như bạn chọn mua loại công suất lớn quá thì có giá thành cao, điều này không cần thiết.

Công ty Hoàng Phát là nhà phân phối chính các sản phẩm với chiết khấu giá hấp dẫn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ giao hàng tận nơi, nhận hàng rồi mới thanh toán, sản phẩm được bảo hành chính hãng 3 năm kể từ ngày mua.