• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa giải pháp bảo vệ hệ thống điện hiệu quả

Ổn áp Lioa giải pháp bảo vệ hệ thống điện hiệu quả

Ổn áp Lioa là một thiết bị được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Sản phẩm này có có nhiệm vụ cải thiện điện áp nguồn, cho ra điện áp ra ổn định khi điện áp xảy ra dao động đột ngột, chập chờn không ổn định.

Việc các thiết bị được cung cấp dòng điện ổn định sẽ đảm bảo cho độ bền của các thiết bị về sau. ổn áp Lioa đã được thiết kế phù hợp với những nơi có điện áp thấp nhất xuống đến 50V

Sản phẩm có 3 dạng cơ bản là SH, DRI. DRII với các dải diện tương ứng..

Ở những khu vực dân sinh thì người ta thường sử dụng dải điện áp 150v – 250v, những nơi điện quá yếu chọn ổn áp có dải rộng từ 90v – 250v hoặc 50v – 250v thì mới phù hợp.

Để lựa chọn được độ lớn công suất máy chúng ta cần phải dựa trên công suất của các thiết bị điện trong nhà đang sử dụng. 

Máy hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ và mạch điều khiển động cơ Servo Motor 1 chiều nên giúp dòng điện ổn định liên tục, khả năng xử lí sự cố nhanh chóng chính xác.

 

 

 

Với công nghệ sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn.

Đối với máy ổn áp lioa để máy hoạt động tốt chúng ta cần bố trí máy ở những vị trí khô ráo, thoáng mát, chống ẩm ướt.

Hiện nay, sản phẩm này đang được phân phối toàn miền Nam bởi công ty Hoàng Phát. Công ty luôn được đảm bảo chính hãng cà chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao. Đồng thời luôn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp hỗ trợ quý khách trong việc lựa chọn, bố trí sản phẩm.