Trang chủ »

Ổn áp lioa kém chất lượng rất nguy hiểm

Ổn áp lioa kém chất lượng rất nguy hiểm
(Ngày đăng: 18-04-2016 13:37:57)
Vốn dĩ, ổn áp lioa là giải pháp an toàn tối ưu của những người tiêu dùng thông minh giúp tăng độ an toàn khi sử dụng điện trong sinh hoạt và sản xuất. Tuy nhiên, cũng không ít người không tìm hiểu nguồn cung cấp uy tín mua phải hàng nhái, kém chất lượng.

ổn áp Lioa chính hãng được thiết kế từ vật liệu nhập khẩu, cao cấp giúp sản phẩm đạt chất lượng cao và tuổi thọ cao. Khi ổn áp được trang bị để dòng điện đi qua trước mới truyền đến cho thiết bị là cách an toàn để bảo vệ chúng hoạt động đúng công suất, không hỏng hóc khi có sự cố bất ngờ về điện lưới xảy ra.

Nhưng ổn áp kém chất lượng không làm được điều này. Mặt khác là bạn đang “rước” các mối nguy hiểm tiềm ẩn về nhà.  Một số lưu ý đáng quan tâm về ổn áp dởm.

Loại sản phẩm kém chất lượng này làm từ nguyên liệu đã sử dụng, không nguyên chất sẽ không đảm bảo về dây dẫn truyền tải điện tốt, không chống rỉ sét bề mặt sản phẩm nên tuổi thọ thấp hơn là một điều lãng phí.

Khi loại ổn áp này vô tình mua về sử dụng sẽ không bảo vệ được dòng điện, có những sự cố điện ổn áp không làm nhiệm vụ chỉnh áp, không tự động đóng ngắt an toàn.

 

 

Các thiết bị điện hoạt động chập chờn như thường, rất dễ cháy nổ và nguy hiểm cho con người khi sử dụng.

Bạn một ổn áp lioa cũ là tác hại lớn cho gia đình mình. Vì vậy, người mua cần tìm hiểu về cơ sở kinh doanh hàng chính hãng, kiểm tra kỹ sản phẩm từ tem mác, hình dáng…đặc biệt không nên mua hàng cũ.

Hãy chọn ổn áp mới để các linh kiện hoạt động trơn tru nhất và độ bền sử dụng sản phẩm an toàn này lâu dài hơn.