Trang chủ »

Ổn áp Lioa sản phẩm của công nghệ

Ổn áp Lioa sản phẩm của công nghệ
(Ngày đăng: 12-02-2019 09:03:43)
Ổn áp Lioa đã có mặt trong nhiều năm qua trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng bình chọn. Thiết bị này hoạt động theo nguyên lý tự ổn định dòng điện liên tục, cung cấp năng lượng và đường truyền ổn định.

Ngày nay, việc sử dụng các thiết bị ổn áp là đã trở nên phổ biến, bởi đây là giải pháp chuyên dụng và hiệu quả giúp ổn định điện áp, đảm bảo quá trình sản xuất và sinh hoạt điễn ra một cách an toàn và ổn định.

ổn áp Lioa giúp bảo vệ quá tải, quá áp bằng CB, đóng ngắt điện chủ động và sử dụng nguyên lý điều chỉnh động cơ Seover 1 chiều giúp ổn định dòng điện liên tục khi làm việc.

Sản phẩm này  hỗ trợ hoạt động ổn định điện áp, không sản sinh ra năng lượng nhưng lại ổn định năng lượng điện, giúp thiết bị điện có thể chạy hết công suất tối đa phát huy tốt tính năng sử dụng, đảm bảo độ bền cho thiết bị.

 

 

 

Đặc tính chung của thiết bị này cũng như các dòng ổn áp khác có 3 cấp bảo vệ quan trọng: bảo vệ thiết bị quá tải, bảo vệ quá áp và tự động đóng ngắt đảm bảo thiết bị không bị hư hỏng, cháy nổ.

Ngoài ra, chất lượng hoạt dộng của sản phẩm bền lâu và hiệu quả là nhờ sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp, chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài không gây hại cho con người.

Nhờ có ổn áp Lioa, điện áp của mạng điện luôn được duy trì ở mức ổn định, xứng đáng là người đồng hành tin cậy của người tiêu dùng.