• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa sự lựa chọn thông minh cho gia đình

Ổn áp Lioa sự lựa chọn thông minh cho gia đình

Ổn áp Lioa là thiết bị ổn định dòng điện, được sản xuất và đi vào sử dụng từ những năm 1980 – 1990. Sản phẩm được chế tạo từ những vật liệu nhập khẩu cao cấp, bền bỉ và cứng cáp.

   Đối với bất cứ thiết bị điện nào, ngoài mong muốn chúng làm việc hiệu quả, tiết kiệm điện thì ai cũng hi vọng tuổi thọ của máy móc được nâng cao. Tuổi thọ của chúng không chỉ phụ thuộc vào quá trình sử dụng mà còn do nguồn điện có ổn định hay không. Do đó ổn áp Lioa là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Thiết bị này có công dụng điều hòa nguồn điện, bảo vệ thiết bị điện của bạn. Bởi trong quá trình hoạt động của máy móc, bất cứ sự thay đổi đột ngột nào về nguồn điện, kể cả sụt xuống hay tăng cao đều ảnh hưởng đến hiệu suất của chúng.

 

 

Nếu sử dụng cho các thiết bị điện gia dụng, bạn có thể lựa chọn loại ổn áp Lioa 1kva đến 50kva. Về dải điện áp, Lioa cũng có 3 dòng là dòng SH có dải điện áp vào từ 150V-250V, dòng DRI có dải điện áp từ 90V-220V, dòng DRII có dải điện áp từ 50V-220V. Các thông số đa dạng này đảm bảo sự lựa chọn của khách hàng được mở rộng, phù hợp với nhiều nhu cầu và thiết bị khác nhau.

Sử dụng ổn áp Lioa, bạn không chỉ góp phần bảo vệ cho thiết bị điện của mình, đảm bảo quá trình hoạt động ổn định của chúng mà còn góp phần nâng cao tuổi thọ của thiết bị. Ngoài ra, sử dụng ổn áp Lioa là bạn đã nâng cao khả năng an toàn của bản thân và gia đình, tránh tình trạng chập điện, sụt điện bất ngờ của thiết bị điện gây ảnh hưởng nặng nề và nguy hiểm đến tính mạng và tài sản.