• Khám phá
  • Ổn áp Lioa tăng chất lượng dàn karaoke

Ổn áp Lioa tăng chất lượng dàn karaoke

Sử dụng ổn áp Lioa không chỉ giúp bảo vệ dàn karaoke của bạn luôn an toàn tuyệt đối khi có các sự cố về điện mà còn làm tăng thêm chất lượng âm thanh dàn karaoke.

Để phục vụ nhu cầu giải trí, hát hò tại nhà, nhiều gia đình đã đầu tư dàn karaoke. Thế nhưng, trong tình trạng lưới điện vẫn thường hay xảy ra các sự cố mất điện đột ngột hay điện không ổn định, đặc biệt là những nhà ở trong khu vực điện yếu, dàn karaoke của bạn sẽ rất dễ bị hỏng hóc nếu không kèm thiết bị bảo vệ đi kèm là ổn áp Lioa.

Ổn áp là một thiết bị giúp điện áp đầu ra của dàn âm thanh được ổn định để dùng cho các thiết bị điện trong khi điện áp đầu vào thay đổi và bảo vệ thiết bị điện không bị hỏng do các sự cố về điện như quá tải, chập, ngắn mạch hoặc quá áp. Dàn karaoke nhà bạn sẽ luôn hoạt động một cách an toàn với công suất tốt nhất nhờ sử dụng thiết bị này.

 

 

Với những tiến bộ vượt bậc trong công nghệ, thương hiệu ổn áp hàng đầu đã cho ra đời dòng sản phẩm ổn áp Lioa được loại bỏ hẳn CB và dòng điện chính không qua chổi than, hạn chế sự cản trở tốc độ dòng điện. Bên cạnh đó, do được cấu tạo từ những linh kiện cao cấp và sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nên thiết bị vận hành khá êm ái, không phát ra những tiếng kêu ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Bộ phận tản nhiệt hoạt động tốt, hạn chế lượng nhiệt tỏa ra nên trong quá trình hoạt động, ổn áp không ảnh hưởng gì đến dàn karaoke.

Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp các tính năng bảo vệ khác như bảo vệ quá áp, mạch trễ, mạch autoreset, nâng cao cấp độ bảo vệ lên gấp ba.

Ổn áp Lioa là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ dàn karaoke, kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng cho dàn karaoke gia đình bạn.