Ổn áp lioa TP.HCM

Ổn áp lioa TP.HCM là địa chỉ tin cậy của nhiều người trong những năm trở lại đây.

Không chỉ trong khu vực nội thành, sản phẩm ổn áp của công ty Nhật Linh tại TPHCM cũng có tiếng nói trong các tỉnh lận cận nhờ chính sách ưu đãi khách hàng tốt, cam kết không để hàng giả, hàng nhái trà trộn vào thị trường, gây thiệt hại cho người tiêu dùng.

ổn áp Lioa TP.HCM luôn lấy uy tín làm trọng. Mọi khách hàng khi đến với trung tâm đại lí đều được tư vấn kĩ càng về thiết bị ổn áp.

Hiện nay có quá nhiều loại ổn áp, mỗi loại phục vụ cho một môi trường hoạt động khác nhau, do đó, khâu tư vấn trở thành một khâu quan trọng không thể thiếu.

Về chiết khấu, giá bán nhà sản xuất đã niêm yết cụ thể trên sản phẩm nhưng khi đến với ổn áp tại TP.HCM, khâch hàng được hương chế độ chiết khấu cao, từ 10-20%. Đây có lẽ là thông tin hấp dẫn nhất, vì không những bạn được sử dụng một loại máy chất lượng mà giá thành của nó cũng hợp lí, không quá cao.

Ổn áp lioa TP.HCM cung cấp đầy đủ các loại máy của hãng, từ các loại máy cho hộ gia đình cho đến các loại máy có công suất lớn, dành cho các xí nghiệp, công ty.

Để đảm bảo không mua phải hàng kém chất lượng, bạn nên đến trung tâm phân phối chính hãng của thiết bị này. Ổn áp giả xuất hiện trên thị trường khiến nhiều người hoang mang và là thiệt hại lớn cho người tiêu dùng.

Khi mua hàng tại ổn áp lioa TP.HCM, bạn sẽ được cam kết bảo hành từ 2-4 năm tùy theo từng sản phẩm.

Sản phẩm được bán ra phải còn nguyên vẹn, không trầy xước, có tem chống hàng giả của bộ Công an. Phiếu bảo hành ghi rõ ngày tháng máy được bán, thời hạn bảo hành. Trong thời gian bảo hành đó, bạn có thể thường xuyên đem máy đi bảo dưỡng, kiểm tra xem máy có vấn đề gì không.