Trang chủ »

Phái mạnh có nên tắm trắng giá rẻ?

Phái mạnh có nên tắm trắng giá rẻ?
(Ngày đăng: 13-03-2016 13:38:42)
Hầu hết những dịch vụ tắm trắng giá rẻ trên thị trường đều được ném vào tình trạng kém chất lượng và dễ ảnh hưởng đến làn da của người dùng. Tuy nhiên nếu đó là một chàng trai thì liệu có nên sử dụng những dịch vụ này hay không?

Nhiều anh chàng cho rằng những dịch vụ tắm trắng giá rẻ sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn cho nhu cầu cải thiện màu da của mình, và họ cũng nghĩ làn da đàn ông sẽ khó dị ứng và tổn thương hơn so với phái nữ. Chính vì thế mà đã có không ít phái mạnh quyết định sử dụng những dịch vụ này.

Tuy nhiên chúng ta nên biết rằng những loại mỹ phẩm rẻ tiền, những hóa chất tẩy da độc hại có thể đem đến nguy hiểm như nhau cho làn da con người. Dù là nam hay nữ thì đều có những tác dụng ảnh hưởng nhất định. Hơn nữa, phái mạnh thường hời hợt hơn trong việc chăm sóc và dưỡng da của mình sau khi tiến hành tắm trắng, và điều đó hoàn toàn có thể khiến cho làn da của bạn bị tổn thương nghiêm trọng và bị ăn nắng nặng nề hơn cả khi chưa tắm trắng.

Chính vì thế dù là nam giới hay phái đẹp một khi đã quyết định tắm trắng thì nên chọn cho mình những giải pháp an toàn, đến những thẩm mỹ viện hay spa chuyên nghiệp để tiến hành liệu trình.