• Làm đẹp
  • Phương pháp điều trị sẹo rỗ do mụn để lại

Phương pháp điều trị sẹo rỗ do mụn để lại

Câu hỏi: Tôi năm nay 27 tuổi, ngay từ thời sinh viên da mặt tôi đã lên rất nhiều mụn, nhưng do điều trị không đúng cách nên để lại rất nhiều sẹo lõm trên mặt. Hiện giờ tôi đang đi làm tại một công ty lớn, đòi hỏi giao tiếp với khách hàng thường xuyên. Tôi muốn được tư vấn về phương pháp điều trị sẹo rỗ và thời gian tiến hành trị sẹo rỗ. Trong thời gian này tôi có cần nghỉ dưỡng gì không? Mong được hồi đáp sớm. Xin cảm ơn.

Trả lời:
Chào bạn Sơn!
Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện QV. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề của bạn như sau:
Phương pháp trị sẹo rỗ?
Đối với trường hợp sẹo rỗ do mụn để lại như của bạn thì phương pháp điều trị nhanh, an toàn và triệt để nhất là công nghệ sinh học Bio Scar. Đây là công nghệ ứng dụng tế bào của chính khách hàng, kết hợp với hàng loạt các công nghệ hiện đại tiên tiến khác để kích thích tăng sinh collagen và làm đầy sẹo một cách hiệu quả.
Các tế bào sẽ được các bác sĩ lấy từ chính cơ thể của khách hàng, thông qua qúa trình chiết xuất li tâm đặc biệt, loại bỏ các tế bào mô dạng sợi không cần thiết…Chỉ giữ lại những tế bào khỏe mạnh,sau đó bằng các thiết bị chuyên dụng các bác sĩ sẽ đưa trở lại vùng da cần điều trị. Chúng sẽ giúp kích thích qúa trình và chuỗi tăng sinh collagen làm đầy sẹo rỗ một cách có hiệu quả. Cùng với đó ánh sáng Laser co2 Fractional có tác dụng tái tạo cấu trúc da loại bỏ các tế bào già cỗi hư tổn làm da trắng sáng và mịn màng hơn.
Cuối cùng bác sĩ sẽ thoa một lớp kem tái tạo làm đẹp và mịn da kích thích quá trình tăng sinh chuỗi collagen và kết thúc quá trình điều trị.
Liệu trình điều trị sẹo rỗ – lõm?
Liệu trình điều trị khoảng 1-3 lần tùy thuộc vào tình trạng sẹo của bạn nữa nhé.
Sau khi điều trị bạn vẫn có thể đi làm bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bạn nên chú ý giữ vệ sinh vùng sẹo đúng cách để tránh bị nhiễm khuẩn, tránh nước và không dùng mỹ phẩm hay sữa rửa mặt trong 1-3 ngày đầu.
Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp đến thẩm mỹ viện QV để được thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé.