• Làm đẹp
  • Phương pháp lăn kim tế bào gốc trong cảm nhận của riêng tôi

Phương pháp lăn kim tế bào gốc trong cảm nhận của riêng tôi

Thú thật làn da đẹp không chỉ là ước ao của riêng của các chị em phụ nữ mà còn là khát khao của đấng mày râu như chúng tôi, cái đẹp được toát lên từ làn da chúng tôi cũng ao ước có được lắm chứ, nhiều lúc thấy chúng tôi bị mụn, bị sẹo các chị em còn chẳng chịu đoái hoài bắt chuyện với chúng tôi ấy vậy mà mấy anh chàng da trắng, cao ráo là mấy chị liền nhẹ nhàng ngay làm chúng tôi buồn và có quyết tâm phải cải tổ, tân trang lại khuôn mặt của mình.

Vốn là con trai đàn ông dù muốn mình được đẹp lên nhưng chúng tôi cũng ái ngại khi hỏi các chị em về những vấn đề như làm thế nào để chăm sóc da cho tốt, ăn gì cho đẹp da sạch mụn, dùng phương pháp nào để trị mụn, bởi vì dù không có quy định được đặt ra nhưng mọi người đều ngầm hiểu làm đẹp là quyền riêng của chị em phụ nữ, đấng mày râu mà hỏi về chuyện làm đẹp thì rất lạ và rất đáng cười, nhưng may thay tôi có cô bạn thân, đem chuyện này ra hỏi nó nó cũng bò lăn ra mà cười làm tôi ngại chín mặt nhưng được cái cô bạn thân của tôi nhiệt tình chia sẻ vì nó cũng hay đi thẩm mĩ, tân trang lại sắc đẹp. Tôi hỏi cô bạn về phương pháp nào giúp trị mụn và sẹo rỗ, sẹo lõm tốt nhất hiện giờ. Cô áy chia sẻ rất nhiều cách nhưng tôi nhớ nhất là cách dùng tia laze, phương pháp siêu mài mòn và phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc.

Cô ấy nói nếu tôi thích chọn phương án đau đớn, cảm giác mạnh thì có thể dùng phương pháp laze hoặc siêu mài mòn, có tác dụng loại trừ sẹo rất tốt nhưng rất đau. Tôi nghĩ chẳng ai muốn chọn cách hưởng thụ trong đau đớn chính vì vậy mà tôi bỏ qua phương pháp này.

Còn phương pháp thứ hai người bạn giới thiệu cho tôi nghe có vẻ lạ và rất thu hút, đặc biệt là không gây cảm giác đau đớn, điều này gây ấn tương cho tôi. Thông qua lời giới thiệu của bạn tôi đã tìm đến và thử điều trị một lần xem sao, đúng như lời của cô bạn phương pháp này rất tuyệt vời, sau khi điều trị bằng phương pháp này trở về nhà tôi có cảm giác hơi đau nhưng bù lại là sau này tôi sẽ có được một làn da mà tôi mong muốn nên tôi đã quyết định điều trị bằng phương pháp này tới cuối, thật may mắn vì tôi đã lựa chọn phương pháp này, sau gần 1 năm điều trị thì những vết seo, vết rỗ trên làn da của tôi đã hoàn toàn biến mất cảm ơn lăn kim tế bào gốc rất nhiều.