Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Phương pháp nào triệt lông chân tốt nhất?

Phương pháp nào triệt lông chân tốt nhất?

Lông mọc nhiều ở chân sẽ làm các bạn gái thiếu tự tin, không dám diện những chiếc váy ngắn, quần ngắn. Tìm cho mình một phương pháp tốt để triệt lông chân là điều mà nhiều bạn nữ vẫn đang làm.

Giá triệt lông tay chân nách

Lông chân mọc nhiều ở nữ phần lớn là do vấn đề về sinh lý, làm cho lông mọc nhiều giống như của nam giới. Đang có hiện nay không ít các phương pháp triệt lông chân được các chị em truyền tai nhau sử dụng, thế nhưng để có kết quả điều trị tốt, triệt lông thì con số đó là rất ít.

Một phương pháp triệt lông vĩnh viễn tối ưu nhất mà nhiều địa chỉ Spa ứng dụng là phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL. New IPL là phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và cam kết an toàn cho làn da bởi New IPL ứng dụng những công nghệ cao, tiên tiến và hiện đại của Hoa Kỳ. Sử dụng ánh sáng cường độ cao và bước sóng RF, New IPL không chỉ triệt lông chân tối ưu mà còn xóa bỏ những vấn đề về da, nhất là bệnh viêm nang lông, giúp cho các chị em phụ nữ có được một đôi chân sạch lông, trắng hồng như ý nguyện.

Các bạn có thể tìm đến KKH Spa, một trong những địa chỉ Spa triệt lông vĩnh viễn hàng đầu TPHCM bằng công nghệ New IPL. Với 5 không: Không đau, không rát, không đỏ, không thâm, không mọc lông trở lại. KKH Spa chắc chắn sẽ giúp các bạn loại bỏ được hoài nghi cách để triệt lông chân ở đâu thì tốt nhất trên thị trường hiện nay.