• Chia sẻ
  • Quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho 'em gái mưa'

Quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho 'em gái mưa'

Hầu như trong tất cả chúng ta ai cũng sẽ có những "em gái mưa" hay "anh trai mưa" mà chúng ta sẽ mãi chỉ có thể ở cạnh, chia sẻ buồn vui với cô ấy/ anh ấy mà không thể tỏ tình đúng không nào? Vậy thì sinh nhật này của "em gái mưa", bạn nghĩ nên chọn món quà gì để tặng cô ấy nào? Tặng quà gì để cô ấy cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi làm em gái bạn? Hãy cùng xem một số gợi ý nhé.

1. Tặng "em gái mưa" gấu bông đẹp

Nếu như không thể làm người yêu, chúng ta vẫn có thể làm bạn tốt, anh em tốt của nhau mà, đúng không nào? Và nếu bạn có một mối quan hệ thật tốt với cô ấy, tới mức thân thiết như anh em với nhau thì bạn có thể tặng cô ấy một chú gấu bông size mini hoặc size trung bình trong dịp sinh nhật của em ấy. Gấu bông ấm áp, gần gũi sẽ là món quà rất hữu ích giúp cô ấy không còn buồn, không còn cô đơn khi không thể làm người yêu của bạn.

Đồng thời, một món quà xinh xắn, nhỏ nhắn của bạn sẽ giúp cho cô ấy cảm thấy rằng bạn là một người ấm áp, biết quan tâm đến người khác nhưng rất rõ ràng. Đừng nghĩ bạn chỉ có thể tặng gấu bông cho người yêu của mình vì nó là biểu tượng của tình yêu mà bạn hoàn toàn có thể tặng gấu bông cho "em gái mưa" với ý nghĩa bạn rất vui vì có thể quen được cô ấy. Vì vậy, size gấu phù hợp nhất là những mẫu gấu bông đẹp size 30 cm, 35 cm,  40cm, 50 cm,...

2. Tặng "em gái mưa" thú nhồi bông ngộ nghĩnh

Nếu như bạn lo lắng rằng "em gái mưa" hiểu nhầm ý của bạn với những mẫu gấu bông teddy thì chúng ta có thể chọn các mẫu thú nhồi bông khác cho cô ấy. Thú nhồi bông với nhiều mẫu mã vẫn sẽ là món quà tặng độc đáo cho "em gái mưa". Cô ấy có thể sử dụng thú nhồi bông bạn tặng để trang trí giá sách hoặc ôm đi ngủ. Những mẫu thú nhồi bông đáng yêu sẽ thay bạn gửi tới lời chúc cô ấy một sinh nhật ý nghĩa và thay cho lời khen cô ấy cũng đáng yêu như món quà này vậy.

3. Tặng "em gái mưa" những lời chúc tốt đẹp

Ngoài việc chọn quà cho "em gái mưa" là gấu bông teddy bạn cũng nên chuẩn bị một tấm thiệp chúc mừng cô ấy để viết những lời chúc cũng như những điều bạn mong muốn cho cô ấy. Một tấm thiệp nhỏ nhắn nhưng giúp bạn gửi gắm những thông điệp, thật sự ý nghĩa đúng không nào?  Vậy thì còn điều gì băn khoăn mà không chọn thiệp kèm theo gấu bông dễ thương hay thú nhồi bông đáng yêu nào.

Giờ đây chắc chắn vấn đề tặng quà cho "em gái mưa" chắc chắn sẽ không còn là điều khiến bạn đau đầu mỗi ngày nữa, đúng không nào? Chỉ cần đến ngay với shop gấu bông gần nhất, là bạn đã có cơ hội tìm được mẫu gấu bông đẹp nhất, hot nhất hiện nay để làm quà tặng trong tích tắc rồi mà không cần phải vất vả suy nghĩ mỗi ngày hay hỏi ý kiến người thân.