• Chia sẻ
  • Quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic

Với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay thì quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic đáp ứng đủ cho quý khách hàng đủ mọi tiêu chuẩn. Là một chiếc quạt hiện đại nó mang đến cho mọi người một cảm giác thoải mái nhất.

Quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic sẽ mang đến cho bạn sự tận hưởng tuyệt đối với luồng gió cho ra vô cùng khiến khách hàng hài lòng, cùng đó là thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi của sản phẩm.

FV-32CH9 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic có thiết kế có lớp chắn  phía trước, chất liệu bằng kim loại vô cùng chắc chắn nên người tiêu dùng yên tâm về tính an toàn của sản phẩm.

2.  Quạt có thiết kế màu sắc vô cùng hiện đại và mang tính sang trọng. với những màu đơn giản như màu đen, ánh bạc của kim loại làm sáng bậc cả không gian được đặt quạt.

3.  Quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic có công suất theo thứ bậc từ thấp đến cao  66W - 90W, dòng điện 220V/50Hzvà có kích thước lỗ vuông 37,6mm. Quạt chỉ chiếm mỗi quạt một hình vuông nhỏ ở trần nhà của bạn, không tốn diện tích làm không gian trở nên rộng rãi hơn và thoáng mát bởi luồng gió mà quạt cho ra.

4.  Khi sử dụng bạn yên tâm tuyệt đối đến sức khỏe vì quạt có khả năng hút bụi, hút bỏ những khí gây độc hại và vi khuẩn khỏi không khí. Điều này sẽ bảo vệ đến sức khỏe nói chung và đường hô hấp của người tiêu dùng nói riêng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic vận hành vô cùng êm ái không gây ra những tiếng ồn gây chói tai, khó chịu. Hoạt động với tần suất liên tục thì thiết bị cũng khống tỏa ra những hơi nóng ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

2.  So với nhiều loại thiết bị thì quạt hút âm trần của Panasonic có thể đáp ứng đủ nhu cầu lại tiết kiệm điện. Khi dùng quạt thì hóa đơn điện mỗi tháng của bạn sẽ giảm một con số đáng kể so với những dòng khác.

3.  Quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic là một sản phẩm có những tính năng vượt bậc quạt mang đến cho người tiêu dùng cảm thấy dễ chịu bởi luồng gió cho ra liên tục và cực kì dễ chịu, bạn sẽ cảm nhận rõ hơn khi dùng vào mùa nóng oi bức.

4.  Tốc độ động cơ luôn được duy trì ổn định, bạc đạn được bôi trơn liên tục nhằm tăng độ quay êm và mạnh. 

5.  Thiết bị điện Panasonic sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, an toàn và chất lượng nên độ bền của quạt được duy trì dài lâu, ít hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Hãy đến với chúng tôi, một cửa hàng uy tín cung cấp nhiều mặt hàng sản phẩm. Hoàng phát Lighting sẽ tư vấn tận tình cho bạn rõ ngọn ngành về sản phẩm từ tính năng, chất lượng,… đặc biệt là chính sách bảo hành sản phẩm.

LIÊN HỆ MUA HÀNG