Trang chủ »

Sau khi căng da mặt xong nên để tâm đến những vấn đề gì

Sau khi căng da mặt xong nên để tâm đến những vấn đề gì
(Ngày đăng: 30-12-2018 17:25:13)
Để có thể sỡ hữu một làn da căn mịn không tì vết chúng ta cũng nên quan tâm những vấn đề sau khi thực hiện để làm cho chính xác, việc quan tâm như vậy có thể giúp cho khả năng hồi phục sau thực hiện nhanh hơn.

Sau khi căng da mặt xong nên để tâm đến những vấn đề gì

 

Trước khi thực hiện chúng ta cũng đã được các bác sĩ tư vấn cách thức thực hiện cũng như các vấn đề nên quan tâm sau khi thực hiện phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, việc quan tâm các vấn đề sau khi căng da mặt giúp cho người thực hiện không cảm thấy hoang mang khi đụng chạm phải những vấn đề phát sinh sau khi thực hiện, đồng thời giúp cho người sử dụng cũng có biết cách xử lý những vấn đề như vậy. Tuy nhiên không phải ai cũng quan tâm đến những vấn đề trong quá trình sau khi căng da mặt cả, nhưng sau khi xác định thực hiện chúng ta cũng nên để tâm đến những vấn đề sau đây để thực hiện và chăm sóc da cho tốt.

Thực hiện phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật được biết đến khá an toàn và không đau đớn tuy nhiên sau quá trình thực hiện thì các hiện tượng sưng và hơi đau sẽ xuất hiện, tuy nhiên để khắc phục được những vấn đề này các bác sĩ sẽ kê thuốc uống trong vòng 3 đến 5 ngày điều này giúp giảm các hiện tượng sưng phù đau sau khi về nhà, bên cạnh đó chúng ta cũng  nên kết hợp với trườm đá trong 2 ngày đầu tiên để giúp lưu thông máu và giảm đau khá hiệu quả.

Không nên tác động quá mạnh lên vùng da đang điều trị trong vòng 1 tháng đầu tiên để không làm co kéo chảy xệ lại làn da, không tự ý massege vùng mặc nếu không đúng kỹ thuật điều này có thể làm cho vùng bị căn sẽ bị đau trong vòng 1 tháng đầu tiên không được trang điểm. Ngoài ra khi phẫu thuật xong chúng ta cũng nên để 2 tuần mới tiến hành gội đầu và khi gội không được gãi quá mạnh có thể va chạm đến những vùng điều trị, hạn chế sấy tóc trong vòng 4 đến 6 tuần và không được sấy ở mức quá nóng. Không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu. Bên cạnh đó khi đi ngủ nên gối cao đầu cũng là một cách nhanh chóng để giảm sưng tấy và phù nề trong tuần đầu tiên. Sau khi tháo băng, chúng ta cần thiết phải rửa vết thương bằng nước sát khuẩn 1 lần / ngày.