• Doanh nghiệp
  • Sở hữu những thiết bị điện an toàn từ ổn áp Lioa

Sở hữu những thiết bị điện an toàn từ ổn áp Lioa

Bạn có muốn là chủ nhân của những thiết bị điện an toàn và bền lâu trong gia đình, rất đơn giản nếu bạn dùng thêm ổn áp Lioa để bảo vệ chúng

Như một “người hùng” với sức mạnh phi thường, ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ vô cùng tuyệt vời khiến các thiết bị điện dân dụng cũng như công nghiệp có được độ bền và tuổi thọ lý tưởng. Nhờ dòng sản phẩm này, các thiết bị bạn sử dụng hằng ngày cũng được đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp các thành viên trong gia đình có được những giây phút thực sự bình yên và sảng khoái trong ngôi nhà của mình.


Được biết, nhờ nguyên lý hoạt động của động cơ Servo một chiều, sản phẩm có khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào và đóng ngắt điện nguồn chủ động khi phát hiện bất ổn. Yếu tố này khiến các thiết bị điện trong gia đình không những đảm bảo được khả năng không bị chập cháy mà còn hạn chế tối đa nguy cơ dò điện gây nguy hiểm đến tính mạng người dùng.

 


Để đảm bảo hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ kể trên, ổn áp của hãng Lioa được thiết kế từ những nguyên vật liệu cao cấp ngoại nhập như đồng của Thyssen, bayer của Đức,…và thành khuôn nhờ công nghệ của máy ép nhựa CNC đời mới nhất được nhập khẩu nguyên chiếc tại Thụy Sỹ.


Không chỉ đảm bảo an toàn cho người dùng, ổn áp Lioa còn hoạt động rất êm tai và có hình dáng công nghiệp nhỏ gọn. Nhờ vậy người dùng dễ dàng có được cảm giác thư thái, hạnh phúc, bình yên, an toàn sau những giờ lao động mệt mỏi, đầy áp lực trở về nhà. Đây cũng chính là lý do vì sao ngày càng nhiều gia đình khắp Việt nam sử dụng ổn áp Lioa như một thiết bị bảo vệ không thể thiếu.