Trang chủ »

Sử dụng đèn khẩn cấp KT 750 Kentom trong hành lang chung cư

Sử dụng đèn khẩn cấp KT 750 Kentom trong hành lang chung cư
(Ngày đăng: 22-11-2017 10:07:38)
Khi bạn sống ở chung cư hoặc bạn có người thân ở đó và bạn cũng thường xuyên qua lại các hành lang của các chung cư và đột nhiên là bạn phát hiện ra một điều là có nhiều đèn khẩn cấp KT 750 Kentom được lắp đặt ở các lối đi và bạn không hiểu lý do vì sao các đèn này lại không phát sáng.
Vậy, bạn có muốn chúng tôi giải đáp thắc mắc này cho bạn không? Chắc là các bạn cũng rất muốn biết lý do vì sao phải không nào. Hãy để chúng tôi giúp các bạn điều này qua bài viết dưới đây nhé!
 
Sản phẩm mà chúng tôi muốn lấy nó ra làm lời giải đáp cho các bạn đó chình là đèn khẩn cấp KT-750 của KENTOM. Bởi vì đây là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.
 
Trước tiên thì chúng ta nói về thương hiệu đã tạo ra nó đó chính là KENTOM. Nhắc đến KENTOM thì chắc chắn cái tên này đã không còn xa lạ gì với những khách hàng ưa chuộng sử dụng đèn exit và đèn pin sạc phải không nào. Bởi vì đây là một trong những thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực này. 
 
Đèn KENTOM là thương hiệu của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG và hiện nay dưới sự lãnh đạo và chỉ dẫn đầy nhiệt tình của ban giám đốc cùng sự hiệp lực của hơn 300 công nhân mà công ty đã phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.
 
Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng đèn khẩn cấp trong các hành lang của khu chung cư thì sản phẩm đèn khẩn cấp Kentom KT-750 giải đáp vấn đề này cho khách hàng.
 
 
 
 
Mọi người vẫn thường thắc mắc lý do tại sao đèn khẩn cấp KT-750 Kentom được sử dụng trong các khu chung cư nhưng nó lại không phát sáng là bởi vì một lý do quan trọng nhất. 
 
Đèn được tạo ra trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại cộng nên được thiết kế riêng để sử dụng khi chiếu sáng khẩn cấp. Và do để sử dụng khi chiếu sáng khẩn cấp mà chỉ khi gặp sự cố về điện khi trời tối thì đèn sẽ cảm nhận được ánh sáng yếu mà tự động bật sáng để khách hàng có thể nhìn thấy được hướng đi và trong những trường hợp nguy hiểm nhờ ánh sáng của đèn mà chúng ta có thể thoát thân an toàn
 
Đó chính là lý do vì sao người sử dụng không nhìn thấy được đèn phát sáng khi có ánh sáng ngoài trời và ánh sáng của điện. Với một tiện ích như vậy thì việc sử dụng đèn khẩn cấp KT-750 Kentom trong hành lang lối đi của các khu chung cư là hợp lý nhất hiện nay.