Trang chủ »

Sự phát triển của đồng hồ titan của Ấn Độ

Sự phát triển của đồng hồ titan của Ấn Độ
(Ngày đăng: 22-01-2016 16:36:00)
Thương hiệu đồng hồ titanlà một thương hiệu nổi tiếng và mang lại lợi nhuận siêu khủng lồ về cho đất nước này mỗi năm. Với những mẫu thiết kế đồng hồ nổi tiếng toàn thế giới và được rất nhiều người biết đến và yêu thích chúng.

đồng hồ đeo tay

Nói tới đất nước Ấn Độ bạn sẽ nghĩ về thứ gì đầu tiên? Dầu mỏ ư, danh lam thắng cảnh hay những chiến sự ở đó ? Riêng tôi, một người yêu thích về các loại đồng hồ đeo tay, thì khi nói tới Ấn Độ thì tôi sẽ nghĩ ngày tới thương hiệu đồng hồ titan. Một thường hiệu đồng hồ cực kì non trẻ so với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác những lại có một sức thu hút cực kì lớn với những bạn trẻ hiện nay trên thị trường.

Hiện nay thì đồng hồ titancủa Ấn Độ được biết đến với sự phát triển về cả đồng hồ titan dành cho nam, lẫn đồng hồ titan dành cho nữ. Nhưng trước đây, khi mới du nhập vào Việt Nam thì những chiếc đồng hồ titancủa Ấn Độ chỉ được biết đến là những chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng dành cho chị em phụ nữ với thiết kế phá cách tạo nên cảm giác như là một món trang sức không thể thiếu của chị em trong các buổi lễ hội sang trọng.

Sự phát triển đồng hồ titancủa Ấn Độ tuy rất nhanh và có được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ giới trẻ, nhưng trên thị trường đồng hồ đeo tay cao cấp và quý phái thì thường hiệu đồng hồ titan này khó mà có thể cạnh tranh lại hay có thể mon men tới thị trường đồng hồ đại gia như Rolex được. Dù sao sự phát triển của đồng hồ titansau khi nhìn lại từ lúc mới phát triển như vậy đã là một kì tích khó tin.