• Doanh nghiệp
  • Sự tin dùng của khách hàng đối với ổn áp Lioa 6KVA DRI-6000

Sự tin dùng của khách hàng đối với ổn áp Lioa 6KVA DRI-6000

Sản phẩm Ổn áp Lioa 6KVA DRI-6000 là sản phẩm được tin dùng bởi các khách hàng và hiện đang được phân phối cả nước.

Giá thành tương đối phù hợp với chất lượng sản phẩm, được thiết kế từ những chất liệu và linh kiện có chất lượng tốt nhất được nhập khẩu từ các nước tiên tiến; ổn áp Lioađang dần khẳng định vị trí của mình trong thị trường trong nước và hoà nhập với thị trường thế giới. Sản phẩm có thời gian hoạt động liên tục trong 30 năm mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Mặt trước của ổn áp Lioa được thiết kết thêm một phần điều chỉnh cho phép người dùng thực hiện tính toán chính xác nhất cho các tần số sơ đồ hình sin ở khu vực sử dụng. Sự cải tiến này mang đến cho khách hàng sự tiện lợi. Người sử dụng có thể tự mình quản lý dòng điện vào và ra hoặc có thể giao phó cho máy tự thân hoạt động. Điều này đáp ứng được nhu cầu quan sát những chỉ số điện và điều chỉnh thủ công của những khách hàng kỹ tính nhất.

 

 

Sản phẩm hoạt động theo cơ chế an toàn, bảo vệ được các thiết bị điện tử đang được sử dụng trong cùng mạng lưới điện. Việc ổn áp Lioa sử dùng dòng điện 3 pha cùng tích hợp hệ thống bảo vệ tối ưu 3 trong 1 góp phần tăng độ an toàn khi sử dụng điện và hạn chế mọi rủi ro cháy nổ trong quá trình sử dụng điện năng.

Mọi nơi có điện đều cần phải sử dụng ổn áp. Nhờ có ổn áp mà vấn đề điện quá tải hay điện quá yếu được hạn chế tối đa. Sinh hoạt của người dân và tiến độ quy trình sản xuất nhờ thế mà thuận lợi hơn. Doanh nghiệp nên chọn lựa một sản phẩm ổn áp lioa phù hợp với điều kiện điện và khu vực đặt nhà xưởng của mình.