Trang chủ »

Sự vượt trội của đèn LED Philips

Sự vượt trội của đèn LED Philips
(Ngày đăng: 30-12-2018 17:26:06)
Tập đoàn Philips đã đem đến cho chúng ta một trong những sản phẩm đèn Led chất lượng tốt nhất từ trước đến nay. Các sản phẩm của tập đoàn này đều sở hữu nhiều tính năng nổi bật. 

Tính năng ưu việt nhất của đèn Led Philips đó chính là giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng đến 80%. Ngoài ra 50.000 giờ chiếu sáng cũng là một con số đáng nể ở đền Led Philips này. Đó là xét theo phương diện kinh tế còn nếu xét theo phương diện sức khỏe thì đèn led Philips cũng hơn hẳn so với các thương hiệu đèn Led khác. Bảo vệ mắt người, không gây cận thị, không gây ung thư da khi loại bỏ hẳn các tia cực tím, tia bức xạ có hại cho sức khỏe con người…Đó là những gì tập đoàn Philips đảm bảo với khách hàng của mình.
Đèn Led Philips được sản xuất theo quy trình ISO 9001 : 2008, do đó chất lượng của đèn Led này là điều không cần phải bàn cái . Ngoài ra việc thay thế hệ thống đèn chiếu sáng đô thị hiện nay tại nước ta bằng hệ thống đèn Led sẽ góp phần giảm 31 tấn khí thải CO2 mỗi năm ra môi trường. Điều này đã được chứng minh qua ví dụ ở các nước Châu Âu, Nhật Bản hay Hàn Quốc. Về lâu dài điều này sẽ góp phần giúp kinh tế nước ta phát triển bền vững và lâu dài khi góp phần bảo vệ môi trường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn Led đa dạng về chủng loại, mẫu mã với giá cả khác nhau do đó bạn có thể tha hồ lựa chọn loại đèn Led thích họp với nhu cầu của mình. Nhìn chung đèn Led Philips  là thương hiệu đèn Led uy tín nhất nhì hiện nay. Đèn Led Philips sẽ góp phần cải thiện hiệu suất chiếu sáng không chỉ trong từng hộ gia đình mà còn
tại các nơi công cộng. Nhờ đó, nó giúp quốc gia tiết kiệm tiền bạc, đảm bảo an toàn cho các phương tiện khi lưu thông cũng như bảo vệ môi trường của chúng ta. Rõ ràng với những lợi ích của mình đèn Led Philips sẽ tiếp tục là thương hiệu đèn Led được nhiều người lựa chọn sử dụng.