• Làm đẹp
  • Sữa tươi và đu đủ cặp đôi cho da tắm trắng tuyệt vời

Sữa tươi và đu đủ cặp đôi cho da tắm trắng tuyệt vời

Với những nguyên liệu tự nhiên bình thường xung quanh dễ tìm trong cuộc sống hằng ngày, bạn có thể tạo nên những công thức tắm trắng vừa hiệu quả, vừa tốt cho da mà lại cực kì tiết kiệm. Sữa tươi và đu đủ có thể là một cặp bài trùng dành cho bạn ngay lúc này.

 

Hôm nay, mình sẽ mang đến cho các bạn một phương pháp tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất. Thành phần sẽ được sử dụng trong ngày hôm nay, đó chính là đu đủ và sữa. Đây là hai thành phần chính trong công thức dưới đây.

Đầu tiên là phải nó đến nhân vật chính là sữa. Một cốc sữa thơm ngon mà chúng ta sử dụng uống hàng ngày có rất nhiều tác dụng. Chúng không chỉ nạp năng lượng cho toàn thể cơ thể của chúng ta, mà bó còn giúp chúng ta nuôi dưỡng da mịn màng từ bên trong. Bên ngoài, chúng kết hợp với một vài thành phần khác, ví dụ như đu đủ chẳng hạn, để tạo nên một thứ hỗn hợp dưỡng trắng qúa hoàn hảo. Còn nhân vật thứ chính là đu đủ. Đu đủ mà chúng ta chọn hôm nay là một trái đu đủ chin. Chúng có chứa rất nhiều vitamin C, và carotene, hai thành phần giúp cho da thêm phần chắc khỏe hơn.

Khi kết hợp với sữa, chúng bổ trợ năng lượng cho nhau, cùng nhau giúp cho da trắng sáng, mịn màng. Ta thực hiện như sau: cắt đôi quả đu đủ ra, lấy nữa quả, bỏ hạt cho vào ép lấy nước. Còn nửa quả kia bạn để ăn vẫn rất ngon nha, lại bổ lắm nữa. Sau đó cho hai cốc sữa tươi không đường trộn chung với nước ép vừa rồi. Để tăng thêm tính hiệu quả cho hỗn hợp, hãy bỏ thêm vào đó 2 muỗi mật ong, trôn đều, bạn làm nhẹ tay thôi nhé.

Tiếp đến là tẩy da chết toàn thân, nếu bạn không muốn cầu kì, rắc rối, bạn có thể mua kem tẩy da chết để dùng, còn nếu không hãy lấy chanh trộn muối them chút sữa chua. Như vậy thôi đã có một hỗn hợp tẩy da chết rất hoàn hảo rồi. tuy nhiên, để tránh bị thương, bạn hãy chà xát nhẹ nàng. Bước tẩy tế bào được hoàn tất, bạn hãy, thực hiện tắm trắng, bằng cách mát xa nhẹ nhàng, sau 10 phút, bạn hãy tắm thêm với nước sạch 10 phút nữa. Kết thúc quá trình, bạn đã có một làn da trắng sáng như ý mình rồi đó.