• Thư giãn
  • Tác hại của bóng đèn Rạng Đông công nghệ Led

Tác hại của bóng đèn Rạng Đông công nghệ Led

Bóng đèn Rạng Đông sử dụng công nghệ Led vào quá trình sản xuất đem lại chất lượng chiếu sáng lâu dài, ổn định, tiết kiệm điện thay thế các loại bóng đèn truyền thống.

Tác hại của bóng đèn Rạng Đông công nghệ Led

Sự phát triển công nghệ Led của bóng đèn Rạng Đông giúp người tiêu dùng có sự tiếp cận với các loại đèn hiện đại, chất lượng với nhiều đặc điểm chiếu sáng chất lượng phù hợp với nhu cầu hiện đại.

Chiếu sáng chất lượng

Bóng đèn Led Rạng Đông ra đời thay thế bóng đèn truyền thống vì nguồn sáng chất lượng, người tiêu dùng tiết kiệm được 70% năng lượng hiếu sáng. Tuổi thọ đèn Rạng đông được áp dụng công nghệ Led năng lên đến thời gian chiếu sáng 60.000 giờ chiếu sáng.

Nguồn sáng của bóng đèn Rạng đông sử dụng công nghệ Led nên có nhiều màu sắc đa dạng, độ sáng chất lượng, tự nhiên gần với quang phổ của mặt trời. Mọi vật thể được chiếu vào và không gian chiếu sáng luôn làm nổi bật được không gian chiếu sángtrung thực, rõ nét

Sử dụng bóng đèn Led Rạng đông, người tiêu dùng an tâm về chất lượng sản phẩm. Với công nghệ sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu chiếu sáng và sản xuất được lựa chọn nghiêm ngặt, kĩ càng nên độ bền của sản phẩm sử dụng lâu dài, ổn định. Hoạt động chi tiêu trong chi phí sản xuất, tiêu dùng lâu dài, ổn định, không mất nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì.

Chỉ số màu CRI cao trên 80Ra tạo được độ trung thực cao, không làm ảnh hưởng đến mắt người dùng, ánh sáng không chói, không nhòe màu.

Những tác hại khi sử dụng bóng đèn Rạng Đông Led

Bóng đèn Rạng đông được ứng dụng công nghệ Led trong sản xuất đem lại hiệu quả tốt nhất về mức độ chiếu sáng nhưng người sử dụng, đảm bảo được hoạt động chiếu sáng lâu dài, ổn định. Tuy vậy, bóng đèn Led Rạng Đông vẫn có một số tác hại đến môi trường chiếu sáng.

Các loại bóng đèn Led Rạng Đông bắt nguồn từ dải màu xanh lam và tím, năng lượng chiếu sáng cao và bước sóng ngắn của quang phổ có thể nhìn thấy. Khi tiếp xúc liên tục và kéo dài với nguồn sáng này, võng mạc mắt người sẽ bị gây hại.

Bóng đèn Rạng Đông công nghệ Led chiếu sáng giúp con người nhìn rõ mọi vật xung quanh một cách trung thực, rõ nét. Nhưng nếu nhìn trực tiếp vào đèn quá lâu thì mắt vẫn sẽ bị ảnh hưởng, có thể gây một số bệnh về mắt khi sử dụng.