Trang chủ »

Tại sao đàn ông lăn kim trị sẹo lâu có hiệu quả hơn?

Tại sao đàn ông lăn kim trị sẹo lâu có hiệu quả hơn?
(Ngày đăng: 03-03-2018 13:37:29)
Có nhiều trường hợp cho thấy rằng phái mạnh khi lăn kim trị sẹo thường không đạt được hiệu quả nhanh chóng, nhiều người cảm thấy nản lòng khi trải qua quá trình dài mà không đạt được kết quả như mong muốn.

Tại sao đàn ông lăn kim trị sẹo lâu có hiệu quả hơn?

Thực tế so với phái nữ thì nam giới có xu hướng bị sẹo nhiều hơn. Bởi lẽ khi một vấn đề nào đó xảy ra trên da được tiên đoán sẽ bị sẹo thì phái đẹp chú trọng chăm sóc thật tốt để tránh để lại sẹo, trong khi đó phái mạnh thường lơ là. Nhất là sẹo do mụn để lại thì phái mạnh còn có tình trạng nghiêm trọng hơn và cũng nhiều hơn do không chăm sóc da cẩn thận.

Khi ta chăm sóc tốt cho vết thương, vết mụn trên da thì sẹo để lại cũng ít hơn. Đặc biệt khi có sử dụng các sản phẩm trị sẹo ngay từ đầu thì khi tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ cũng nhanh chóng và hiệu quả hơn nhờ vết sẹo không đến mức nghiêm trọng. Phái mạnh lại thường không thế, do đó sẹo của họ thường chai cứng nhất là sẹo lâu năm. Vì thế mà khi điều trị thường kéo dài hơn.

Để tránh trường hợp này chúng ta khi bị mụn hay các vấn đề nào khác có thể để lại sẹo thì nên chăm sóc tốt cho nó để tránh rơi vào trường hợp khó điều trị sẹo dù cho đã dùng đến cách lăn kim.