• Chia sẻ
  • Tại sao đèn Led Philips được ưu tiên sử dụng?

Tại sao đèn Led Philips được ưu tiên sử dụng?

Tại sao đèn Led Philips được ưu tiên sử dụng? – đây là thắc mắc của không ít người khi mà thiết bị chiếu sáng này hiện đang rất nổi bật và dần thay thế các thiết bị truyền thống. Dưới đây sẽ là phân tích cụ thể nhất cho thắc mắc này.

 

Tất nhiên, là sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng thì đèn Led Philips mới có thể được ưu tiên sử dụng ngày càng nhiều trong mọi không gian đúng không nào? cụ thể:

- Với kích thước nhỏ gọn lại dễ lắp đặt, bảo trì và lại dễ kết hợp với các phụ kiện khác hơn đèn truyền thống.

- Có nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng, màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều không gian từ nội thất khác nhau, màu tường, kích thước khác, kiểu kiến trúc hay từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng làm việc, ăn uống hay sân vườn, hồ bơi thì người dùng đều dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý nhất về mọi mặt.

- Ánh sáng của đèn Led Philips có độ tập trung cao hơn nhiều so với các loại đèn truyền thống, lại phát ra trong phạm vi tương đối trong dãy sóng điện từ, có màu sắc hài hòa, trung thực nhưng cũng đa dạng để phù hợp chọn lựa cho không gian khác biệt.

- Được sản xuất với nguyên liệu an toàn, thành phần xanh, không chứa nhiều thủy ngân, hạn chế chất thải nên đảm bảo sức khỏe, thân thiện với môi trường. Không có hiện tượng chớp nháy khi bật nên cũng không gây nhức mỏi cho mắt.

- Độ bền cao, không sử dụng vỏ kính nên cũng khó vỡ khi va chạm mạnh, tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn 50 đến 90% so với đèn huỳnh quang và sợi đốt, tuổi thọ có thể cao hơn từ 5 đến 10 lần.

Với những ưu điểm vượt trội này, đèn Led Philips chiếu sáng công nghệ cao rõ ràng có thể trở thành thiết bị chiếu sáng hiện đại và được ưu tiên sử dụng trong mọi gia đình và các địa điểm khác từ văn phòng, nhà xưởng làm việc đến không gian chiếu sáng công cộng, trang trí kiến trúc đa dạng…