• Chia sẻ
  • Tại sao nên dùng đèn led Philips

Tại sao nên dùng đèn led Philips

Đèn led Philips hiện nay là một trong những sản phẩm đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay với những tính năng vượt trội, đèn nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng. Sản phẩm sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất trên thị trường hiện nay.

Việc sử dụng đèn trong chiếu sáng là điều hiển nhiên trong cuộc sống hiện đại. Ngày càng có nhiều loại ánh sáng để chúng ta lựa chọn. Việc hiểu được công dụng, lợi ích mà chúng mang lại là điều quan trọng nhất. Khi nắm được những điều này chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại chọn đèn led Philips.

Bóng đèn led Philips trang trí phòng khách

Vì sao bạn phải chọn đèn led Philips?

Thứ nhất, đèn led Philips rất tiết kiệm năng lượng. Những chiếc đèn thông thường tiêu hao  năng lượng gấp 7 lần so với đèn led, đó là chưa kể cứ thắp 10 giờ 1 ngày bạn sẽ đốt hết 3,6 bóng đèn thường trong vòng 1 năm trong khi đó chỉ mất 1 chiếc đèn loại này. Điều này có nghĩa là mỗi năm bạn tiêu hao mất 32 đô la Mỹ cho việc sử dụng đèn thường trong khi chỉ mất 13 đô la cho nó. Chính điều này giúp sản phẩm tiết kiệm chi phí rất nhiều cho việc mua sản phẩm, tiền điện, phí lắp đặt…

Thiết bị công nghệ chiếu sáng led là một thiết kế phù hợp cho bất cứ ai có nhu cầu sử dụng ánh sáng. Từ lâu người ta đã chứng minh công nghệ chiếu sáng led trong đèn tiêu tốn điện năng thấp hơn 30 đến 70% so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống như đèn sợi đốt, đèn halogen, đèn huỳnh quang- com pac. Phần lớn năng lượng do các điện tử tiếp xúc với nhau sẽ tạo ra ánh sáng chứ không phải năng lượng. Lợi ích tiêu thụ điện là một điểm công không hề nhỏ.

Thứ hai, đèn có tuổi thọ cao. Trung bình giờ thắp sáng của đèn lến đến 50 000 giờ nếu biết bảo quản và sử dụng hiệu quả.

Thứ ba, đèn mang lại chất lượng ánh sáng tốt về cả hiệu suất phát sáng phát ra lẫn màu sắc, độ trung thực, tự nhiên của ánh sáng.

Đèn led Philips trang trí phòng ngủ

Thứ tư, đèn an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Đó là nhờ công nghệ sáng led hiện đại phát ra các đi ốt phát quang có khả năng chiếu sáng. Thêm vào đó, đèn không chứa thủy ngân, chì, thải các chất độc hại như CO2 ra môi trường.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu sản phẩm này?