• Chia sẻ
  • Tại sao nên dùng dịch vụ vận chuyển hàng ở công ty uy tín?

Tại sao nên dùng dịch vụ vận chuyển hàng ở công ty uy tín?

Ngành vận chuyên hàng hóa ngày càng phát triển, do đó đã xuất hiện vô vàn công ty chuyển phát nhanh, cạnh tranh cao trong lĩnh vực, vì thế, mọi người luôn chọn những công ty có uy tín, tầm ảnh hưởng lớn để quyết định gửi hàng hóa ra nước ngoài.

Người Việt sinh sống bên nước ngoài ngày càng nhiều hơn, nhu cậu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang các nước khác trên thế giới ngày càng đẩy mạnh. Các công ty đua nhau thành lập, làm về mảng dịch vụ nhưng chưa tập trung đầu tư về hình thức, chỉ tập trung quảng bá hình ảnh công ty. Dân đến nhiều khách hàng sử dụng lần đầu và không bao giờ quay lại, do dịch vụ kém chất lượng, sự phục vụ kém chuyên nghiệp khiến khách hàng mất niềm tin. Đặc biệt hàng hóa của khách hàng không được bảo đảm

Từng có những khách hàng, sử dụng dịch vụ tại công ty mới thành lập, vì tấy giá thành rẻ, mà đăng ký gói chuyển phát nhanh của công ty, chuyển phát nhanh với một gói hàng lớn, bình thường thời gian chuyển phát nhanh sẽ mất ba đến bốn ngày, nhưng cuối cùng đến hơn mười ngày mới nhận được hàng hóa. Hàng hóa cũng cũng bị cong, méo, hỏng hóc bên trong.

Với các công ty uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển nội địa và quốc tế, họ đầu tư mạnh về chất lượng vận chuyển, còn về hình ảnh đã được họ xây dựng suốt bao năm qua rồi. Về mặt tư vấn, các công ty luôn hướng đến khách hàng, tư vấn cho khách hàng nhưng dịch vụ tốt nhất và phù hợp với khách hàng chứ không phải tư vấn lung tung như các công ty khác.

Ngoài ra trong các gói dịch vụ kể cả chậm hay nhanh, đều có cam kết bảo đảm hàng hóa của bạn sẽ an toàn, không hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa. Thời gian cũng vô cùng nhanh, không mất đến một tuần là khách hàng bên nước ngoài là đã có thể nhận được hàng hóa của mình. Các công ty chuyến phát có uy tin luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ.