• Doanh nghiệp
  • Tại sao nên lựa chọn đèn led Philips Bulb 3W E27?

Tại sao nên lựa chọn đèn led Philips Bulb 3W E27?

Mỗi sản phẩm của hãng đèn Philips ra đời lại tạo ra một làn sóng mạnh mẽ đối với người tiêu dùng. Trong thời buổi kinh tế thị trường, nhu cầu của khách hàng ngày càng phức tạp thì việc cho ra đời dòng sản phẩm mới đèn led Philips Bulb 3W E27 đã bắt kịp xu thế đó.
Đèn led Philips Bulb 3W E27 là dòng sản phẩm đáp ứng được nhiều giá trị phúc lợi cho xã hội, giải quyết được những vấn đề lo ngại của người tiêu dùng. Trước hết, đây là sản phẩm được ứng dụng công nghệ chiếu sáng Led trong sản xuất. Điều đó, giúp cho sản phẩm tiết kiệm công suất tối ưu so với những dòng sản phẩm cũ.
 
Cùng với công suất chiếu sáng rất nhỏ chỉ 3W, thì bản thân sản phẩm này đã hoàn toàn giải quyết được bài toán về công suất lớn, về việc tiêu hao điện năng và vẫn đảm bảo được nguồn ánh sáng chất lượng cho khách hàng.
 
 
 
 
Đèn led Philips Bulb 3W E27 có khả năng tiết kiệm điện lên tới 90%, một con số quá ấn tượng đối với người sử dụng. Tuy là sản phẩm công suất nhỏ và rất tiết kiệm điện nhưng nguồn ánh sáng từ sản phẩm vẫn là nguồn ánh sáng chất lượng. Việc được kiểm duyệt kĩ càng, chất lượng thì nguồn ánh sáng không hề chứa những chất đôc hại cho môi trường như chỉ, tia UV,... hoàn toàn an toàn cho da và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. 
 
Vấn đề sức khỏe và môi trường ngày càng được nêu cao nên sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra nguồn ánh sáng luôn được đảm bảo liên tục, rõ ràng đem lại sự thoải mái cho khách hàng về mọi mặt. Bóng đèn cũng không hấp thụ và tỏa nhiệt nóng ra ngoài nên giữ được cho không gian một nguồn khí tốt nhất, không làm ảnh hưởng tới người sử dụng. 
 
Đèn led Philips Bulb 3W E27 cũng có tuổi thọ rất cao lên tới 15000 giờ chiếu sáng. Điều này khiến người sử dụng yên tâm về mức độ an toàn của đèn so với những dòng đèn có tuổi thọ thấp mà mức giá tương đương.