• Chia sẻ
  • Tại sao nên sử dụng bóng đèn Led Philips chiếu sáng?

Tại sao nên sử dụng bóng đèn Led Philips chiếu sáng?

Đèn Led Philips đang là sự lựa chọn số một trong công cuộc chiếu sáng và được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Việc sử dụng một thiết bị chiếu sáng vừa an toàn vừa chất lượng lại mang lại hiệu quả chiếu sáng cao luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Khác với các loại bóng đèn truyền thống(đèn sợi đốt, bóng đèn quỳnh quang, …) đèn Led Philips mang các đặc điểm vượt trội hơn về khả năng chiếu sáng cũng như về chất lượng.

Bóng đèn led Philips là sản phẩm thể hiện rõ ràng nhất tính ứng dụng phổ thông của công nghệ Led.

den led philips

LED - Light Emitting Diode, dịch là Điốt phát quang - là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng, cấu tạo từ vật liệu bán dẫn vì thế đèn luôn có độ sáng ổn định, nguồn sáng tập trung khác hẳn so với các loại đèn truyền thống có độ sáng không ổn định do quá trình ion hóa các chất khí (thủy ngân, nattri, phot pho, …) haysự đốt nóng của sợi đốt; Led bật sáng rất nhanh không phải dùng tăng phô để kích sáng như đèn huỳnh quang do sử dụng nguồn điện trực tiếp.

Đèn Led có lợi cho mắt hơn vì không bị hiện tượng nhấp nháy gây khó chịu cho người tiêu dùng.

Bóng đèn truyền thốngtiêu haonhiều công suất để tạo ra quang năng nhưng với Led Philipscông suất tiêu hao bằng 50 đến 75% so với đèn truyền thống để tạo ra quang năng; nói cách khác đèn Philips có mức độ tiết kiệm điện đến 75% so với đèn truyền thống.

Đèn Led Philips có tuổi thọ vượt trội lên đến 30.000 giờ, lớn hơn nhiều lần so với bóng huỳnh quang và sợi đốt. Không phát ra tia cực tím, thân thiện môi trường.

Sử dụng vừa tiết kiệm năng lượng vừa tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa; rất chắc chắn, gọn nhẹ dễ lắp đặt và sử dụng.

          Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn chiếu sáng. Tùy theo công dụng, mục đích sử dụng, điều kiện và khả năng tài chính mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn loại đèn nào cho mình. Chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng bạn sẽ thấy được sự khác biệt mà đèn đem lại.