Trang chủ »

Tắm trắng body thật rẻ với trứng gà + mật ong

Tắm trắng body thật rẻ với trứng gà + mật ong
(Ngày đăng: 13-04-2016 12:35:07)
Rõ rằng để sở hữu làn da trắng sáng cho cơ thể bạn phải cất công chăm sóc rất nhiều, và tắm trắng là một trong những biện pháp chủ lực giúp bạn đạt được ý nguyện. Tất nhiên là có nhiều cách để bạn thực hiện điều này, nhưng ở đây chúng tôi xin được đề cấp đến cách tắm trắng body với trứng gà và mật ong siêu tiết kiệm.

Tắm trắng body thật rẻ với trứng gà + mật ong

Trong thời buổi mà cung luôn vượt cầu như hiện nay thì để tìm được một cơ sở dịch vụ tắm trắng ở đâu tốt, đảm bảo hiệu quả và chất lượng thì thật là không đơn giản. Vậy tại sao bạn không thử các biện pháp đầy thân thiện từ nguyên liệu thiên nhiên và tự bạn có thể thực hiện tắm trắng ở nhà? Hỗn hợp mật ong và trứng gà sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho việc làm trắng làn da của bạn đấy.

Cách làm đơn giản đó là lấy lòng trắng trứng gà trộn đều với mật ong sao cho tạo thành một hỗn hợp sệt. Thoa đều lên cơ thể trong vòng 30 phút rồi rửa sạch.

Duy trì thực hiện đều đặn trong vòng 1 tháng (2 lần/tuần) bạn sẽ có làn da đẹp mịn màng. Chất dinh dưỡng từ trứng gà sẽ giúp da luôn tươi trẻ và căng mịn.

Lưu ý:

- Khi đắp hỗn hợp lên da, nên massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu sâu và đạt hiệu quả tối ưu. Muốn biết da mình có nhạy cảm với bất cứ thành phần nào của hỗn hợp này hay không, bạn nên đắp thử hỗn hợp ở mặt trong của cánh tay 15 phút. Vì dù là nguyên liệu thiên nhiên nhưng cũng tùy từng làn da, có da sẽ bị kích ứng bởi một số loại. Do mỗi người có cơ địa và thể trạng khác nhau nên loại da cũng khác nhau. Việc chưa xác định được loại da khi tắm trắng sẽ không đem lại kết quả như mong muốn, đôi khi còn để lại những tác dụng phụ. Chính vì vậy bạn cần có sự “thử nghiệm” trước.

Chúc bạn thành công!