Trang chủ »

Tất cả lô xe đẩy hàng vừa nhập không bán được vì bánh xe lỗi

Tất cả lô xe đẩy hàng vừa nhập không bán được vì bánh xe lỗi
(Ngày đăng: 23-07-2016 11:45:52)
Những lô hàng trước đều được kiểm tra kỹ càng và có chất lượng tốt. Lần này vì tin tưởng và có phần chủ quan mà tất cả lô xe đẩy hàng vừa nhập có bánh xe bị lỗi kỹ thuật. Khách mua rồi đều trả lại hết.

Dù kinh doanh buôn bán mặt hàng nào muốn làm ăn phát đạt được lâu dài và có uy tín thì hàng hóa bán ra phải đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Xác định tư tưởng đó ngay từ đầu nên từ khi bắt đầu quyết định kinh doanh xe đẩy hàng tôi đã kiểm tra rất chặt chẽ hàng hóa đầu vào. Các địa điểm nhập hàng đều có quy mô lớn, đã kinh doanh nhiều năm và rất có uy tín. Mỗi lần nhập hàng tôi đều đặt trước hàng tại địa điểm nhập hàng từ 1 đến 2 tuần. Khi hàng về đến cửa hàng tôi đều giao cho nhân viên kiểm tra kỹ càng. Vì xe đẩy hàng cũng thường có giá cao nên không thể có sự sai sót. Các đại lý, công ty nhập hàng cho tôi cũng thỏa thuận sẽ đảm bảo uy tín.

Thật không may lô hàng nhập tuần trước lại có vấn đề. Những lô hàng trước đều được kiểm tra kỹ càng và có chất lượng tốt. Lần này vì tin tưởng và có phần chủ quan mà tất cả lô xe đẩy hàng vừa nhập có bánh xe bị lỗi kỹ thuật. Bánh xe đẩy hàng đều bị nghẹt. Di chuyển được một lúc là nghẹt cứng. Không lùi hoặc tiến được. Những cái đầu tiên bánh xe đẩy hàng đều bị lỗi giống nhau nên chắc chắn những cái còn lại cũng sẽ lỗi. Khách mua rồi đều trả lại hết vì không thể sử dụng được.
Bánh xe đẩy hàng lỗi kỹ thuật hàng loạt nên có thể do khâu sản xuất gặp vấn đề. Tôi đã liên hệ với đại lý nhập hàng để trả lại và báo cho công ty sản xuất. Dù thế nào thì cũng luôn phải đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Sự cố lần này cũng rất khó phát hiện nhưng cũng phải nhận lỗi vì sự bất cẩn của bản thân. Kinh nghiệm cho thấy những khi không chú ý nhất là khi đó chuyện xấu sẽ xảy ra. May không gây ra hậu quả gì nghiêm trọng chứ lỡ lô hàng giá trị lớn mà người ta không chấp nhận đổi trả thì biết làm thế nào. Người xưa có câu "cẩn tắc vô áy náy" quả đúng không sai.