• Làm đẹp
  • Thẩm mỹ viện 5 sao là spa tắm trắng uy tín tại TP.HCM

Thẩm mỹ viện 5 sao là spa tắm trắng uy tín tại TP.HCM

Gần đây một số tin đồn của các tín đồ làm đẹp đã dấy lên một làn sóng, họ cho rằng các thẩm mỹ viện 5 sao đều là những spa tắm trắng uy tín tại TP.HCM. Ý kiến đưa ra nhận được rất nhiều phản hồi, đồng tình có, phản bác có, chung quy lại các chị em cũng chỉ cần một địa chỉ làm đẹp uy tín.

Thẩm mỹ viện 5 sao là spa tắm trắng uy tín tại TP.HCM

 

5 sao là từ dùng để cảm nhận sự danh giá, đẳng cấp, như khách sạn 5 sao, thẩm mỹ 5 sao, spa 5 sao... Thế nhưng sự thật thì 5 sao liệu có tốt thật không hay chỉ là cái vẻ bên ngoài.

Bỏ qua vấn đề về khách sạn, tiêu chí để làm nên một khách sạn 5 sao thường rất nghiêm ngặt và được kiểm duyệt mang tầm cỡ quốc gia. Vậy một spa 5 sao thì được đánh giá như thế nào. Cho đến ngày hôm nay thì chưa có thông tin chính xác nào, chưa có tiêu chí gì để đánh giá spa 5 sao.

Suy nghĩ thẩm mỹ viện 5 sao là một spa tắm trắng uy tín tại TP.HCM còn nhiều uẩn khúc phía sau và chưa có gì để xác thực. Làm sao bạn biết phía trong cái không gian sang trọng ấy là sự uy tín và đẳng cấp. Đẳng cấp ở cơ sở vật chất chứ chưa ai tin chắc đẳng cấp về cả kết quả dịch vụ.

Nhiều nơi trên thành phố hàng loạt các spa lộng lẫy với sự hào nhoáng nhưng cũng không ít người dè bỉu bởi sự thiếu uy tín. Bởi số tiền họ bỏ ra để đi làm đẹp, đi tắm trắng ở một nơi sang trọng thường là khoản tiền khá lớn, đắt hơn rất nhiều so với nơi khác nhưng kết quả mang lại thì không đáng kể. Chính vì vậy mà câu nói chổ nào sang, quy mô lớn thì chỗ đó tốt chưa chắc đã đúng, chỉ rơi vào một vài trường hợp nào đó.

Thế nên hiện nay các chị em dù có tiền cũng rất khó để tìm ra cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín. Đến cái gọi là 5 sao đôi khi cũng lừa đảo huống gì những cơ sở khác. Sợ đồng tiền mình bỏ ra không nhận được cái như mong đợi.