• Làm đẹp
  • Thẫn thờ trước thiên thần gợi cảm mới của Nhật Bản

Thẫn thờ trước thiên thần gợi cảm mới của Nhật Bản

Kakei Miwako được giới truyền thông xứ hoa anh đào tặng cho biệt danh "bản sao của Kate Upton".

Kakei Miwako thuộc thế hệ gravure idol mới của Nhật. Gravure Idol là chỉ những người mẫu xinh đẹp với thân hình nóng bỏng thường chụp nội y và đồ tắm trên các tạp chí của Nhật. Kakei Miwako sinh năm 1994, mới 20 tuổi nhưng đã gia nhập làng giải trí được vài năm. Năm 2013, Kakei Miwako đã đánh dấu dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp khi phát hành sách ảnh của riêng mình.

Sở hữu khuôn mặt ngây thơ nhưng có cơ thể tuyệt vời với chiều cao 1m66 và cúp ngực cỡ H, Miwako sớm trở thành một hiện tượng gây sốt tại đất nước hoa anh đào. Hiện trang chia sẻ ảnh cá nhân của Kakei Miwako đã có tới 200 ngàn người nhấn đăng ký theo dõi. Trang cá nhân trên mạng xã hội ở Nhật Ameblo của cô cũng thu hút hàng trăm nghìn người quan tâm theo dõi. 

Không chỉ là một người mẫu nội y và áo tắm được ưa thích nhất hiện nay mà Kakei Miwako còn thường xuyên góp mặt trên nhiều chương trình truyền hình và tham gia đóng phim. Cô hiện được giới truyền thông Nhật Bản tôn vinh như biểu tượng gợi cảm mới với danh xưng "bản sao của Kate Upton".