• Làm đẹp
  • Thế là tôi đã tin căng da mặt không cần phẫu thuật

Thế là tôi đã tin căng da mặt không cần phẫu thuật

Mình cũng 20 rồi, không chăm sóc da mặt nên cũng mụn với hơi sạm, đúng là chẳng bằng ai. Bây giờ da mình còn chẳng bằng mẹ mình 40. Trước da mẹ cũng không đẹp đâu nhưng từ ngày mẹ mình làm đẹp, nhìn mẹ trẻ hẳn, mình nhìn còn ghen tị ấy.

 

Mình từng nghĩ đây là phương pháp vớ vẩn, lừa đảo nhưng nhìn mẹ của hôm nay, mình chẳng dám nói nó là vớ vẩn nữa, đúng hơn là nó quá mức thần kì. Mẹ mình là người bận rộn. Về nhà cơm nước cho con cái đi học, rồi lại đi làm. Cả ngày mẹ cứ tối mắt, tối mũi. Mẹ mới 40 nhưng trông đã rất già rồi. Trông mẹ vậy, mình cũng buồn lắm chứ. Mẹ chăm lo cho cả nhà mà quên chăm lo cho chính mình. Nhìn mẹ tất bật mọi việc, da sạm đi, mệt mỏi và nếp nhăn thêm nhiều, mình chỉ biết ôm mẹ mà nói : mẹ vẫn luôn là người đẹp nhất. Tuy vậy, mình biết rằng, dù bao nhiêu tuổi chăng nữa thì người phụ nữ vẫn mong muốn bản thân trẻ đẹp. Mẹ mình không ngoại lệ.

Thế rồi, một hôm mẹ ngồi nói chuyện với cả nhà vè dự định căng da mặt không cần phẫu thuật, có vẻ mẹ nghiên cứu rất kĩ, mà thật ra trước khi mẹ làm bất kì điều gì cũng đều kiểm tra kĩ lưỡng. Mình với bố và thằng em trai cũng lên mạng xem xem, thấy thuyết phục cũng gật đầu đồng ý. Nghe bảo đây là phương pháp an toàn, không cần phẫu thuật, không đau đớn, không để lại sẹo. Nó  được áp dụng cho những ai có nhiều nép nhăn, muốn trẻ hóa làn da. Chị em có thể sử dụng chỉ sinh học, chỉ vàng hoặc bơm chất làm đầy. Các cách này đều là chất tự nhiên, không cần lo lắng. Quả thật, mặt mẹ mới đầu về mặt hơi sưng, nhà cũng lo bị sao nhưng mẹ bảo đừng lo phản ứng bình thường nên mọi người cũng gắng chờ. Sau đó, làn da mẹ mình chẳng ai chê được. Đúng là trẻ ra đến cả chục tuổi. Thấy mẹ vui mình cũng vui lắm. Bố  thì tự hào ra mặt, nịnh mẹ nhiều hơn. Phụ nữ ấy mà trước hết cần làm đẹp cho mình !