Trang chủ »

Thời trang ngọt ngào của 2 cặp 'tân lang tân nương'

Thời trang ngọt ngào của 2 cặp 'tân lang tân nương'
(Ngày đăng: 30-12-2018 17:36:51)
Cùng kết hôn trong năm 2014, hai cặp đôi gây chú ý đặc biệt không chỉ bởi tài sắc vẹn toàn mà còn có thời trang cặp đôi vô cùng ngọt ngào.

Với những cặp 'vợ chồng son' khoảng thời gian hạnh phúc mới bắt đầu và đầy hứa hẹn. Giây phút hạnh phúc của họ chỉ chia sẻ đôi chút với người hâm hộ, tuy nhiên chỉ bằng những cử chỉ, hay thời trang của các cặp đôi, cũng có thể ngầm đoán biết về tình yêu nồng nàn, thăng hoa của họ.

Đám cưới của Dương Mịch với Lưu Khải Uy diễn ra trên đảo Bali thiên đường là nốt nhạc cao vút cho tình yêu đã được công khai trước đó. Họ có ngôn ngữ thể hiện qua cách ăn vận đồng điệu, cảm giác thật ngọt ngào. Với cặp đôi gây bất ngờ vì đám cưới tháng 7 vừa qua, hoa đán Châu Tấn nhận được rất nhiều lời chúc phúc. Cô và 'tân lang' thật xứng đôi, họ đã từng khiến người hâm mộ xao xuyến với hình ảnh thời trang đồng điệu.

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn

Cặp đôi có màn ra mắt ấn tượng tại buổi trình diễn của nhà thiết kế Karl Lagerfeld khi cho mắt bộ sưu tập Cruise 2014/2015 của Chanel tại hòn đảo mang tên Isla Moda, tọa lạc tại tiểu quốc Dubai phồn hoa.

Hình ảnh thời trang đồng điệu của cặp đôi nhanh chóng trở thành tâm điểm. Họ ăn vận có vẻ khác biệt nhưng lại vô cùng ăn ý. Sơ mi làm nền, chọn áo áo khoác ngoài nhẹ nhàng, cả hai luôn nắm chặt tay và nở nụ cười hạnh phúc. Thời trang đã góp phần tôn vinh tình yêu của cặp đôi tài sắc.

Thời trang ngọt ngào của 2 cặp

Cùng chung lối với sơ mi áo vest khoác ngoài