• Du lịch
  • Thuê xe máy đi thưởng thức món lẩu dê Chóp Chài tại Phú Yên giá rẻ

Thuê xe máy đi thưởng thức món lẩu dê Chóp Chài tại Phú Yên giá rẻ

Dịch vụ Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên ở Thành phố Tuy Hòa - Phú Yên từ lâu đã vươn lên trở thành một địa chỉ chuyên cho thuê xe đáng tin cậy của du khách mọi miền khi đến tại Phú Yên tham quan du lịch và công tác. Không chỉ dừng lại ở đó, nhận thấy nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngon ở Phú Yên đang ngày càng được du khách quan tâm nên đơn vị chúng tôi hiện có thêm dịch vụ Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên đi thưởng thức món lẩu dê Chóp Chài tại Phú Yên giá rẻ

Thuê xe máy đi thưởng thức món lẩu dê Chóp Chài tại Phú Yên giá rẻ

 

Ở TP.Tuy Hòa - Phú Yên rất nổi tiếng với quán lẩu dê Chóp Chài, quán này thì ngon tuyệt, nó nằm trên Quốc lộ 1A cũ nay còn gọi là đại lộ Nguyễn Tất Thành, nằm cách trung tâm thành phố Tuy Hòa khoảng 3km về hướng Bắc. Ở khu vực này có 2 quán lẫu dê chóp chài nhưng quán nằm kế bên sở CSGT là quán ngon nhất. Đặc biệt hơn quán này còn có món đùi dê nướng cực ngon, nhưng nếu quý khách muốn ăn được món này thì vui lòng phải đặt trứớc cho quán biết ít nhất là 3h thì khi đến mới có. Lẩu dê ở quán nay có hương vị đậm đà, thịt dê tươi ngon được chế biến trong ngày. Ngoài ra còn có rất nhiều món được chế biến tư2 thịt dê khác như: dê hon, dê nướng, nhũ dê nướng, dê tái chanh,...Nếu quý khách là khách du lịch nên không thông thạo địa hình để đến quán thì dịch vụ Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên đi thưởng thức món lẩu dê Chóp Chài tại Phú Yên giá rẻ sẽ rất vui vẻ và nhiệt tình hướng dẫn đường đi chi tiết cho quý khách.

Dịch vụ bên chúng tôi còn có cho thuê xe với nhiều mức giá tốt, giá ưu đãi cho các loại xe tay ga, xe số đặc biệt là có giảm giá cho khách hàng khi đến thuê xe máy theo tháng hoặc là thuê dài ngày.

Giá Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên ở tại Tuy Hòa - Phú Yên chỉ có dao động trong khoảng từ 80.000 đồng - 160.000 đồng/xe/ngày và giá còn có thay đổi tùy theo các chủng loại xe và thời gian thuê xe. Mức giá trên là được tính theo giờ trong ngày là 24 giờ vậy nên rất có lợi cho quý khách. Chúng tôi còn có các chương trình giảm giá cực kỳ ưu đãi dành cho các khách hàng đến thuê xe máy nhiều ngày, thuê theo tuần, theo tháng và thuê dài ngày.

Quý khách thuê xe sẽ được cung cấp kèm theo mũ bảo hiểm có chất lượng miễn phí, đảm bảo an toàn cao.

Dịch vụ Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên đi thưởng thức món lẩu dê Chóp Chài tại Phú Yên giá rẻ cung cấp các loại xe số chất lượng trên thị trường và xe tay ga có chất lượng cao, xe đời mới nhất... phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Thủ tục thuê xe bên chúng tôi nhanh chóng, sẽ không cần những thủ tục rườm rà làm tốn thời gian của quý khách.

Dịch vụ còn kèm theo cung cấp mũ bảo hiểm, bản đồ thành phố đảm bảo hoàn hảo nhất Tuy Hòa...

Phục vụ 24/24

Gọi A.Mến: 097.1945.988 / 09.3483.1626 để biết tông tin các hãng xe và đời xe mà chúng tôi hiện đang cho thuê.