• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột ngoại nhập hiệu quả cao trên thị trường Việt

Thuốc diệt chuột ngoại nhập hiệu quả cao trên thị trường Việt

Những loại thuốc diệt chuột xuất xứ nước ngoài luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều người trên thị trường hiện nay bởi hiệu quả của nó là vô cùng ấn tượng. Đồng thời nó còn đảm bảo về vấn đề an toàn tốt hơn hẳn so với những loại thuốc diệt chuột nội.

 

Ba chữ ‘hàng ngoại nhập’ luôn gây ấn tượng với người tiêu dùng, vì theo quan niệm người Việt Nam ta, hàng nước ngoại luôn có chất lượng tốt hơn. Trong vấn đề diệt chuột, khi mua thuốc diệt chuột sử dụng nhiều người cũng tim thuốc nhập ngoại để mua. Vậy hãy cùng điểm qua những hiệu thuốc diệt chuột ngoại nhập vốn được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường nước ta.

1. Thuốc diệt chuột vi sinh Biorat

Cũng không thể nói là nhập khẩu hoàn toàn, vì thuốc sản xuất ở Việt Nam nhưng công nghệ sản xuất được chúng ta học hỏi từ nước khác. Đất nước đã phát minh ra công nghệ sản xuất này có quan hệ rất thân thiết với Việt Nam, nằm ở khu vực Mĩ Latinh. Đây là sản phẩm nước ta sản xuất bằng công nghệ của Cuba.

Về chất lượng, loại thuốc này không chỉ hiệu quả, mà còn an toàn, trừ chuột ra không gây độc hại cho bất cứ thứ gì khác do được sản xuất bằng công nghệ vi sinh. Khả năng diệt chuột lên đến 140%, nghĩa là ngoài 100% chuột ăn phải thuốc bị chết, ngoài ra còn thêm 40% chuột bị lây lan từ những con chuột đó cũng bị lây lan dịch bệnh mà chết đi.

2. Thuốc diệt chuột Storm

Thuốc được nhập từ một quốc gia cách xa Việt Nam, đất nước có những đội bóng lừng danh thế giới, đất nước được lịch sử thế giới nhắc đến rất nhiều khi là căn nguyên của hai cuộc thế chiến - nước Đức. Vì được sản xuất từ một đất nước lớn, khoa học phát triển nên một điều đương nhiên là thuốc rất tốt, chỉ một viên duy nhất (vì thuốc được nén dưới dạng viên) cho cái chết của một con chuột. Người ta cũng sẽ dễ dàng dọn dẹp những con chuột chết vì thuốc bởi nó sẽ phải bò ra sáng, đó chính là cơ chế tiện lợi mà thuốc mang lại.

3. Thuốc diệt chuột Dethmor

Đây là sản phẩm của đất nước Nhật Bản, một đất nước cũng nổi tiếng không kém về lĩnh vực khoa học - kĩ thuật. Hơn nữa, hàng Nhật luôn được mệnh danh là một trong những sản phẩm tốt nhất thế giới. Thuốc diệt chuột Dethmor cũng không ngoại lệ, giống như Storm, thuốc được nén lại dưới dạng viên gọn gàng, khi bạn sử dụng cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vì đây là thuốc diệt chuột đa liều nên bạn cần đặt nhiều thuốc hơn ở một vị trí để việc diệt chuột có được hiệu quả cao nhất.

Chúng ta có nhiều sự lựa chọn để mua thuốc diệt chuột xuất xứ nước ngoài cho việc đuổi và diệt chuột trong không gian của mình. Tuy nhiên để những loại thuốc này có thể phát huy được chất lượng cao nhất thì chúng ta cũng cần phải đánh giá xem không gian của mình thích hợp với loại thuốc nào. Hơn nữa cũng nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín để có thể mua được thuốc diệt chuột chính hãng chất lượng cao.