Trang chủ »

Thuốc diệt chuột sinh học Biorat cho hiệu suất diệt chuột cao nhất

Thuốc diệt chuột sinh học Biorat cho hiệu suất diệt chuột cao nhất
(Ngày đăng: 15-07-2016 09:57:28)
Nhà tôi ở cùng quê nghèo, nên khi còn bé, trường mẫu giáo của tôi là một ngôi trường nhỏ và nằm ở khu đất trống, nền nhà là nền đất. Nhớ ngày đó, mỗi lần mưa là lại được nghỉ học vì trường bị ngập và nền đất lại bị dão ra nhanh chóng.

Không chỉ có thế, hồi đó trường nhiều chuột lắm, có khi đang học mà cô giáo phải chạy quanh lớp để đuổi chuột, nghĩ lại mà thấy buồn cười. Ngoài sân trường cũng chẳng khá khẩm hơn, cũng là nền đất, lúc mưa xong chơi dễ bị té ngã xong thỉnh thoảng ở đâu lại có con chuột lao đến sân chơi là chúng tôi sợ quá phải chạy vào lớp mách cô giáo. Hồi đó, bố bạn An, nhà rất giàu, sau khi nghe tin ở trường con gái có chuột làm An sợ không dám đi học là bố bạn ấy mang ngay đến lớp 1 bao thuốc diệt chuột, chắc là do nhà bạn ấy chuyên kinh doanh sản phẩm này nên chú ấy mới tìm được nhanh thế. Chú ấy bảo: “Cô cứ dùng thoải mái, không cần lo về tác hại của nó, vì thuốc diệt chuột Biorat rất thân thiện với môi trường, không phá hủy nền nhà, cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe các bé. Chỉ mong trường về sau sạch bóng chuột để các cháu có không gian tốt nhất vừa để học mà vừa để chơi.” Cô giáo ơn chú và bảo ngày hôm sau sẽ áp dụng luôn. Thế là sáng hôm sau đến lớp, chúng tôi đã thấy cô giáo đến rồi, cô bảo chúng tôi không động vào cái bao ở góc phòng vì nó rất nguy hiểm, nếu chuột không dính bẫy thì nó sẽ sống và nhảy ra cắn chúng tôi. Cô nói thế nên chẳng đứa nào dám lại gần cái bao. Tuần sau đó đi học, cô giáo nhờ bạn An về cảm ơn bố vì từ giờ trong lớp đã sạch bóng chuột, không còn vết tích của một con nào, còn sân chơi thì sẽ được đặt thuốc trong thời gian sớm nhất cho chúng tôi thoải mái vui chơi.

Nhớ lại hồi đó tôi còn từng cầm xác con chuột ngoài sân để mang dọa các bạn mà giờ đã 30 tuổi rồi. Nhưng kỉ niệm về ngôi trường đầy chuột vẫn là 1 hình ảnh thú vị trong trí nhớ tôi.