• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Storm khắc tinh của lũ chuột

Thuốc diệt chuột Storm khắc tinh của lũ chuột

Như các bạn biết rồi đó họ hàng nhà chuột chúng tôi rất sung sướng mỗi khi có vụ thu hoạch của ngô, lúa, sắn. Lúc đó chúng tôi được ăn uống một cách thỏa thích, quả thực những vụ thu hoạch lúa, ngô, khoai, sắn là những đợt mà họ hàng nhà chuột chúng tôi được ăn no, béo múp, con nào con nấy cũng đẫy đà, họ hàng nhà chuột chúng tôi cũng vì vậy mà lớn mạnh không ngừng.

Vụ mùa no nê là vậy, nhưng có những đợt chúng tôi đói kém dài hạn, con nào con nấy cũng trông sơ xác, thiếu sức sống, trong nhà ngoài đồng chẳng có gì ăn, đó là những đợt mưa lớn kéo dài, khí hậu thất thường đến con người cũng còn rơi vào tình trạng đói kém. Chúng tôi thích thú nhất là lúc họ mới gieo mạ, lúc đấy chúng tôi thỏa thích hoành hành, ăn hết sạch mạ mà con người rắc. Rồi đến khi mà lúa chin, khoai sắn trên nương được thu hoạch cũng là lúc chúng tôi thích thú, con người chưa kịp thu hoạch thu chúng tôi đã thay họ hưởng thụ thành quả, giúp họ thu hoạch, những lúc như vậy là những lúc mà chúng tôi vui vẻ nhất năm.

Chúng tôi vui vẻ hơn nữa bởi con người dù rất ghét sự tồn tại và phá hoại của chúng tôi nhưng họ lại không có cách nào tiêu diệt chúng tôi, mỗi mùa vụ tới họ mặc dù rất lo lắng chúng tôi sẽ phá phách nhưng lại bất lực trước sức tàn phá của chúng tôi. Chúng tôi dương dương tự đắc mỗi lần như vậy khiến họ phải đau đầu suy nghĩ, tìm cách tiêu diệt chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn luôn sống khỏa mạnh.

Thế rồi một ngày họ hàng nhà chuột chúng tôi chết dần , chết mòn, chỉ trong hai ba hôm mà vài chục chú chuột trong họ hàng nhà tôi lăn ra chết, hỏi ra mới biết những chú chuột đó ăn phải cùng một viên thuốc màu xanh, thông qua tìm hiểu thì họ hàng nhà chuột chúng tôi biết được đó là thuốc diệt chuột Storm, được sản xuát trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức chỉ cần ăn phải viên thuốc này thì trong vòng hai tới ba hôm là sẽ chết, nó dược sản xuất theo công nghệ chống đông máu, rất an toàn, không gây ô nhiễm môi trường. Nó chính là một sản phẩm đã khắc chế được sức mạnh của họ hàng nhà chuột cúng tôi.