Trang chủ »

Thuốc diệt mối Agenda thân thiện với môi trường

Thuốc diệt mối Agenda thân thiện với môi trường
(Ngày đăng: 30-12-2018 17:28:00)
Các loại thuốc diệt mối trên thị trường hiện nay luôn mang một hàm lượng độc tố nhất định. Với hàm lượng này, thuốc diệt mối có thể diệt mối nhanh chóng, nhưng cũng có khả năng gây hại đến môi trường. Để đảm bảo môi trường sống của mình luôn được an toàn và lành mạnh, chúng ta phải chọn lựa và sử dụng một loại thuốc diệt mối thân thiện với môi trường.

Với thành phần chính là Fipronil: 25g/L và các chất Phụ gia: 975g/L, Agenda không chỉ là giải pháp phòng chống mối tốt nhất, hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay mà  còn là giải pháp tốt cho môi trường. Chỉ với một liều lượng nhỏ, Thuốc diệt mối Agenda có thể diệt mối trên diện rộng, cũng vì hàm lượng độc tố thấp mà Agenda hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường xung quanh.

Dưới đây là một số ưu điểm của loại thuốc diệt mối Agenda đối với môi trường để các bạn có thể tham khảo:

- Được dùng ở liều thấp, thuốc diệt mối Agenda  có những ảnh hưởng tối thiểu đến môi trường.

-  Không ảnh hưởng lên cây trồng trên đất xử lý

- Không ảnh hưởng đến giun đất

- Không ảnh hưởng đến vi sinh vật đất như vi khuẩn, khuẩn

-  Không bị rửa trôi qua đất không gây ô nhiễm môi trường.

Được chứng minh là loại thuốc diệt mối hoàn toàn thân thiên với môi trường, Agenda được sử dụng để diệt mối ở nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên, Agenda chỉ có thể đảm bảo hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường ở mức tối đa nhất nếu như người sử dụng đúng quy trình, đúng hướng dẫn, và xử lý số thuốc còn thừa hợp lý.