• Chia sẻ
  • Thuốc diệt mối cho đồ gỗ hiệu quả và an toàn

Thuốc diệt mối cho đồ gỗ hiệu quả và an toàn

Các vật dụng bằng gỗ trong nhà luôn đứng trước nguy cơ bị hư hỏng nặng nề do sự xâm nhập, đục khoét của các loại Bên cạnh việc mối mọt. diệt mối gỗ bằng những biện pháp thông thường, sử dụng thuốc diệt mối là sự lựa chọn tốt nhất, tiêu biểu là loại thuốc diệt mối sinh học PMC 90.

Thuốc diệt mối sinh học PMC 90 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với hàm lượng độc tố nhất định, loại thuốc này có thể mang lại kết quả nhanh chóng, lâu dài, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe của con người  và môi trường xung quanh. Tuy nhiên, loại thuốc diệt mối này chỉ có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối nếu như sử dụng đúng cách, đúng quy trình và hướng dẫn. Nếu diệt mối sai phương pháp, sai quy trình dẫn đến hậu quả nặng nề sau khi sử dụng.

Khi phun Thuốc diệt mối PMC 90 lên các vật dụng bằng gỗ, có nguy cơ bị mối ăn như phần sàn gỗ, phần cầu thang gỗ, phần gác gỗ, tủ áo quần, tủ bếp… thuốc sẽ dính trên mối, để mối mang về tổ và lây lan chất độc cho những con mối khác. Thông qua cách này, cả tổ mối sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt, kể cả loài mối chúa.

Mặc dù có hiệu quả, an toàn, nhưng người sử dụng cũng cần chú ý sử dụng thuốc diệt mối sinh học theo định kỳ, thường xuyên kiểm tra các vật dụng bằng gỗ để xem mối có xâm nhập hay không, vì nhiều người vẫn xem tổ mối bị tiêu diệt là việc diệt mối đã hoàn thành và không để ý đến nó nữa. Như vậy mới có thể ngăn chặn sự xâm nhập của mối mọt đối với các dụng cụ bằng gỗ một cách tốt nhất.