• Chia sẻ
  • Tiết kiệm điện hơn khi sử dụng đèn pha Led

Tiết kiệm điện hơn khi sử dụng đèn pha Led

Ít ai biết được rằng sử dụng đèn pha Led sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí so với các loại đèn thông thường khác, đặc biệt là tiết kiệm điện năng giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình.

Đèn pha Led được thiết kế tinh xảo với nhiều hình dáng, đa dạng mẫu mã không những tạo ra tính thẩm mĩ mà còn linh động về kích thước, phù hợp hơn cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Đèn pha được người dùng sử dụng nhiều năm chứng minh rằng loại đèn này tiết kiệm 30-40% công suất điện so với các loại bóng thông thường họ đã sử dụng trước đó. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền điện hàng tháng cho gia đình của mình.

Đèn pha Led PhilipsNgoài ra, đèn pha Led còn có nhiều ưu điểm như không sinh nhiệt trong quá trình sử dụng, độ phủ sáng rộng giúp gia tăng tầm nhìn cho người dùng.

Không có một thiết bị điện nào sử dụng liên tục nhiều giờ mà không bị nóng, đèn cũng vậy nhưng nó có chế độ tản nhiệt rất tốt nên cho dù sử dụng nhiều giờ liên tục đèn vẫn không sinh nhiệt, tránh tình trạng đèn nóng quá gây cháy nổ.

Đèn có cấu trúc thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người, đèn không chứa các chất độc hại như chì thân thiện với môi trường. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng đèn pha Led.

Tùy theo không gian kiến trúc, diện tích lắp đặt lớn hay nhỏ mà bạn có thể chọn lựa đèn pha Led có kích thước, công suất và màu sắc phù hợp nhất, vừa mang lại hiệu quả ánh sáng cao vừa đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ khi lắp đặt.

Loại đèn này dù mang lại ánh sáng tốt, độ rọi sáng và phù sáng rộng, hoàn hảo nhưng không làm chói mắt, gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng, điều mà rất nhiều loại đèn hiện nay còn hạn chế.

Sử dụng đèn pha Led nhiều giờ trong phòng kín không gây nóng bức, học tập và làm việc nhiều giờ dưới ánh đèn cũng không sợ ảnh hưởng đến mắt. Sử dụng sản phẩm giúp bạn bảo vệ thị giác của mình, không bị các bệnh tật về mắt.

Đèn pha Led nay không những có thiết kế tinh xảo mà nó còn có thêm bộ phận quai treo, giúp người dùng dễ dàng trong việc điều chỉnh gốc chiếu và treo đèn lên tường hay trần nhà nếu muốn. Đèn pha Led cũng có nhiều màu, phù hợp cho mọi ý tưởng trang trí của người sử dụng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn đầy đủ, chi tiết nhất về thông tin sản phẩm, cách lắp đặt để mang đến hiệu quả cao nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG