• Chia sẻ
  • Tiết kiệm với bóng đèn led 6W đui xoáy E27 EcoBright Philips

Tiết kiệm với bóng đèn led 6W đui xoáy E27 EcoBright Philips

Bóng đèn led 6W đui xoáy E27 EcoBright –Philips là sản phẩm được đánh giá là siêu tiết kiệm điện năng. Bạn có thể thoải mái chiếu sáng mà không cần phải lo lắng sẽ trả nhiều tiền điện nhiều vào cuối tháng.

Với nhu cầu sống ngày càng cao vì thế nhu cầu về chiếu sáng cũng ngày càng cao hơn. Hiện nay người dùng yêu cầu không chỉ là một sản phẩm có chất lượng cao về ánh sáng mà còn phải an toàn cho sức khỏe. Hiểu được điều đó, Philips đã cho ra đời sản phẩm Bóng đèn led 6W đui xoáy E27 EcoBright –Philips hiện nay trên thị trường.

Đèn led Philips đui xoáy 6W E27

Với công suất tương đối nhỏ là 6W, đèn tiết kiệm tới 90% so với đèn sợi đốt, và 50% so với đèn compact giúp tiết kiệm tiền điện, mang đến hiệu quả cao về mặt kinh tế.

Khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ sở hữu một không gian có ánh sáng rỡ nét, trung thực với hiệu suất ánh sáng cao giúp nâng cao năng suất làm việc và chất lượng cuộc sống.

Bóng đèn led 6W đui xoáy E27 EcoBright –Philips sử dụng bộ phận chuyển đổi điện áp và dòng điện liên tục hoạt động ở dãy điện áp rộng AC/85V- 265V.

Nhờ công nghệ thiết kế đui đèn thế hệ mới nên ưu điểm của đèn là dễ dàng thuận tiện cho công tác lắp đặt, thay thế giảm thiểu thời gian thi công. Bạn có thể đơn giản và dễ dàng lắp đặt sản phẩm mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Đèn led Philips này có tuổi thọ lên đến 30 000 giờ, cho phép hoạt động liên tục trong một thời gian dài vì thế giúp gia chủ tiết kiệm được điện năng chi phí sửa chữa cũng như nâng cao hiệu quả sử dụng.

Bóng đèn led 6W đui xoáy E27 EcoBright –Philips không phát ra các tia gây hại, không thải ra khí CO2 gây ô nhiễm môi trường và không làm hại đến sức khỏe con người. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần phải lo lắng cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

Đèn led Philips 6W đui E27

Một sôt lưu ý nhỏ khi sử dụng đèn là bạn nên ngắt nguồn điện khi thay thế, lắp đặt, cho thiết bị đã hoạt động vừa ngắt nguội hẳn mới tiến hành thay thế , vặn ngược chiều kim đồng hồ để tháo bóng….

Hãy đến với công ty Hoàng Phát Lighting để chọn cho mình những sản phẩm thiết bị điện có giá cả hợp lý.

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm với mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng hiện nay những mặt hàng có chất lượng hàng đầu Việt Nam.