• Chia sẻ
  • Tiêu Chí Lựa Chọn Đèn Led Trang Trí Phòng Khách

Tiêu Chí Lựa Chọn Đèn Led Trang Trí Phòng Khách

Lựa chọn đèn led trang trí phòng khách đang là xu hướng của nhiều gia đình bởi nhiều ưu điểm nổi bật của chiếc đèn này mang lại. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những tiêu chí lựa chọn đèn led tốt và hiệu quả.

  Khi đứng trước một gian hàngđèn led trang trí phòng khách, rất khó để bạn có thể lựa ra được chiếc đèn nào có chất lượng tốt để mang về phòng khách nhà mình. Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau để có được lựa chọn hoàn hảo nhất.

Lựa Chọn Đèn Led Trang Trí Phòng Khách

-  Thiết kế kỹ thuật của đèn: Cấu tạo cơ bản của một chiếc đèn led trang trí phòng khách bao gồm bộ phận chip led, nguồn và bộ tản nhiệt. Đây chính là những yếu tốt kỹ thuật bạn cần kiểm tra trước khi mua chiếc đèn trang trí phòng khách này về nhà. Chip led được xem là  thiết bị quyết định quan trọng nhất đến chất lượng của bóng đèn. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn chip đèn có xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, OSL,Nichia…

  Đối với những chip led có xuất xứ từ Trung Quốc hay không rõ xuất xứ thì bạn  nên hạn chế mua vì chất lượng của những thiết bị này có thể sẽ không như bạn mong đợi. Bên cạnh đó, bộ nguồn cũng là một phần quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ đèn. Bộ nguồn tốt sẽ giúp tuổi thọ đèn cao và ngược lại. Không những thế, bạn cũng cần chọn kĩ bộ tản nhiệt của đèn led trang trí phòng khách. Lúc mua, bạn nhìn bộ tản nhiệt của các đèn có thể rất giống nhau nên khó phân biệt nhưng với chất liệu bằng nhôm tốt , ít tạp chất thì khả năng tản nhiệt cao sẽ giúp duy trì tuổi thọ của đèn tốt hơn.

-  Giá thành sản phẩm: Bạn không nên vì ham rẻ mà lựa chọn một chiếc đèn trang trí phòng khách có chất lượng kém. Điều này sẽ dẫn đến những hệ lụy không lường trước được cho căn phòng của bạn. Hơn thế nữa, bạn cũng nên từ bỏ suy nghĩ khi mua sắm là chỉ muốn mua sản phẩm rẻ tiền nhưng đòi hỏi chất lượng tốt. Tất cả đều là “tiền nào của đó” hết bạn ạ. Giá một chiếc đèn led trang trí phòng khách sẽ cao hơn đèn truyền thống từ 2-4 lần nhưng thay vào đó tuổi thọ của nó có thể gấp 5 lần những chiếc đèn thông thường khác. Với phép tính này, chúng tôi tin bạn đã biết chọn cho mình chiếc đèn nào là phù hợp đúng không?

Lựa Chọn Đèn Led Trang Trí Phòng Khách

  Từ những tiêu chí đánh giá trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin để lựa chọn cho mình chiếc đèn led trang trí phòng khách không chỉ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà an toàn cho chính căn phòng bạn yêu thích.

hoàng phát lighting