• Chia sẻ
  • Tiêu chí tìm đơn vị gia công cơ khí

Tiêu chí tìm đơn vị gia công cơ khí

Khi tìm đơn vị gia công cơ khítốt và chất lượng thì bạn không nên chỉ quan tâm đến vấn đề giá cả mà còn phải đặt ra cho mình những tiêu chí để có thể đảm bảo là sản phẩm làm ra đạt được chất lượng tốt và có độ chính xác cao.

Trong thị trường gia công cơ khí nhộn nhịp như hiện nay thì không khó để bạn có thể tìm đơn vị gia công cơ khí để hợp tác. Thế nhưng, nếu muốn chọn được một đơn vị có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như các yếu tố về thẩm mỹ và độ chính xác thì bạn cần phải có sự cân nhắc thật kỹ. Tốt nhất thì bạn nên đặt ra cho mình những tiêu chí để có thể lựa chọn được dễ dàng hơn.

Tiêu chí tìm đơn vị gia công cơ khí

04 tiêu chí lựa chọn đơn vị gia công chất lượng:

1.     Máy móc hiện đại

Thông thường thì nếu muốn các chi tiết máy đạt đến độ chính xác cao nhất đến từng chi tiết nhỏ thì đòi hỏi phải có hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Sự ứng dụng của công nghệ hiện đại sẽ  giúp giảm bớt những chi tiết thô từ máy cơ cũng như mang lại một năng suất cao hơn, chi tiết gia công đẹp mắt hơn và đặc biệt là chất lượng hơn nhiều.

Tiêu chí tìm đơn vị gia công cơ khí

2.     Chi tiết máy có độ chính xác cao

Nếu như tìm một cơ sở gia công có độ chính xác cao sau khi gia công thì bạn cần phải xem xét đến các yếu tố sau của sản phẩm:

-         Kích thước và dung sai thấp

-         Hình dáng của sản phẩm có đúng như mình muốn hay không

-         Vị trí tương quan của các chi tiết như vuông góc, đồng tâm, song song…

-         Độ tinh tế của bề mặt như độ nhám, độ sóng…

3.     Có quy trình gia công nghiêm ngặt

Tiêu chí tìm đơn vị gia công cơ khí

Nếu cơ sở bạn lựa chọn có quy trình gia công nghiêm ngặt và có tính chính xác cũng như tính đồng bộ cao thì bạn có thể tìm đơn vị gia công cơ khíđể có thể “chọn mặt gửi vàng”. Việc thực hiện quy trình nghiêm ngặt này cần có sự đồng bộ giữa máy móc và người điều khiển máy. Đó chính là yếu tố rất quan trọng để có thể lựa chọn và hợp tác.

4.     Giá thành ưu đãi

Giá thành của sản phẩm luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Nếu như bạn lựa chọn một cơ sở uy tín, chất  lượng thì bạn cũng muốn cơ sở đó có giá thành ưu đãi để bạn có thể tiết kiệm chi  phí. Tuy nhiên, một điều cần quan tâm khi lựa chọn chính là nếu như giá thành rẻ mà không đi kèm với chất lượng thì bạn nên lựa chọn một cơ sở gia công cơ khí khác. Mặc dù giá cao hơn chút xíu nhưng chất lượng sản phẩm đảm bảo. Như vậy thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho bảo dưỡng hay sửa chữa sau này.

Có thể nói, nếu bạn tìm xưởng gia công cơ khí dựa theo các tiêu chí trên thì nó có thể giúp bạn rất nhiều trong việc tìm ra một cơ sở chất lượng và có thể đảm bảo tạo nên những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất như những gì bạn mong muốn.

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Tư vấn trực tiếp: 35 đường số 3, KP6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Xưởng gia công: 54 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT