• Làm đẹp
  • Tìm hiểu cách điều trị sẹo rỗ mới nhất

Tìm hiểu cách điều trị sẹo rỗ mới nhất

Một lần lên mạng tìm cách điều trị sẹo rỗ mới nhất, cháu được biết đến phương pháp cấy da siêu vi điểm nhưng còn chưa rõ lắm về phương pháp này và băn khoăn không biết nó có hiệu quả thật sự không? Mong bác sĩ giải đáp giúp! (Mỹ Nga – Lạng Sơn)

Chào bạn Mỹ Nga!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Về câu hỏicủa bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Cấy da siêu vi điểm là cách trị sẹo rỗ mới nhất và hiệu quả nhất
Cấy da siêu vi điểm chính là phương pháp điều trị sẹo rỗ (hay còn gọi là sẹo rỗ) mới nhất và cũng hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này đã được Cục dược phẩm, thực phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm độ về độ an toàn cũng như hiệu quả cao trong việc điều trị sẹo và được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.
Cấy da siêu vi điểm điều trị sẹo như thế nào?
Cách trị sẹo rỗ bằng biện pháp cấy da siêu vi điểm với cơ chế tự làm đầy vết sẹo tự nhiên cùng với dưỡng chất được chiết suất từ chính cơ thể của khách hàng có khả năng loại bỏ các tế bào chết, các lớp sừng cứng đầu gây bít tắc lỗ chân lông quanh vùng sẹo, cho vùng da điều trị nhanh chóng phục hồi.
Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chỉ sau liệu trình điều trị sẹo ngắn nhất từ biện pháp cấy da siêu vi điểm, bề mặt da xung quanh vùng sẹo mịn màng và săn chắc hơn mà đảm bảo an toàn cho da và hoàn toàn không gây kích ứng.
Điểm đặc biệt của phương pháp cấy da siêu vi điểm tại Phú Xuân là có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp bị sẹo rỗ, rỗ, sẹo mới hình thành hay đã lâu năm. Rất nhiều khách hàng sau khi trị sẹo rỗ lâu năm bằng cách này tại Phú Xuân đã cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối.