Trang chủ »

Tìm hiểu đèn Led Philips tuýp T5 1m2

Tìm hiểu đèn Led Philips tuýp T5 1m2
(Ngày đăng: 27-03-2019 23:51:50)
Dù đã có thâm niên trên thị trường từ rất lâu, luôn khẳng định được vị thế, uy tín của thương hiệu trên thị trường nhưng nhãn hàng Philips vẫn không ngừng nghiên cứu sản xuất ra nhiều sản phẩm mới. Mới đây nhãn hàng đã cho ra đời sản phẩm đèn Led Philips tuýp T5 1m2.
Đèn Led Philips tuýp T5 1m2 là sản phẩm thuộc dòng tuýp cùng với T8 của Philips. Sản phẩm có nhiều ưu điểm đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất định. Nhờ vào sự cố gắng nỗ lực không ngừng, luôn tìm kiếm nhu cầu sử dụng để hiểu khách hàng, Philips không ngừng cải tiến kĩ thuật cũng như thiết kế mẫu mã để đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng. 
 
Đèn Led Philips tuýp T5 1m2  là sản phẩm được cải tiến từ mẫu mã tới chất lượng. Với thiết kế thuôn dài nhỏ gọn, đem lại sự tinh tế, hiện đại cho sản phẩm, giúp làm đẹp cho không gian bên cạnh mục đích sử dụng chính nhằm để chiếu sáng.
 
 
 
 
 
Với thiết kế nhỏ gọn này sản phẩm đã đem lại sự tiện lợi, thuận tiện nhất định cho người sử dụng và trở thành sản phẩm chiếu sáng được ưa chuộng trên thị trường và được tận dụng cho nhiều không gian với diện tích khác nhau. 
 
Đèn Led Philips tuýp T5 1m2 có công suất tương đối nhỏ 13,5W nên bản thân sản phẩm đã khá tiết kiệm điện năng so với những sản phẩm công suất lớn hơn mà có cường độ chiếu sáng tương tự. Sản phẩm này khác với những loại đèn tuýp khác cùng của nhãn hàng Philips là có bóng đèn đi liền với máng đèn. Cùng với đó là việc sử dụng nguồnd điện áp dân dụng thông thường 220V đem lại sự đơn giản trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng. 
 
 
 
 
 
Sản phẩm tích hợp công nghệ chiếu sáng led giúp điện kiệm điện năng, nguồn ánh sáng được duy trì tốt nhất, đảm bảo cường độ chiếu sáng cho người sử dụng. Chất lượng ánh sáng sạch không chứa các chất độc hại giúp sản phẩm trở nên an toàn với sức khỏe, không gây ô nhiễm môi trường sống của con người, đem lại giá trị lợi ích xã hội.