Trang chủ »

Tình hình thị trường hàng không của Dubai

Tình hình thị trường hàng không của Dubai
(Ngày đăng: 12-02-2019 09:04:13)
Ngoài sự phát triển về bất động sản, nền kinh tế thị trường mở, hàng không Dubai cũng phát triển không kém, nó cũng mạng lại kinh tế không kém gì so với bất động sản.

Dubai có hãng hàng không quốc tế bật nhật thế giới đó là Emirates. Đây là hãng hàng không tốt nhất thế giới. Với lối phục vụ chu đáo tận tình vừa lòng hàng khách. Dubai là một tiểu vương quốc trên xa mạc nóng bức, khô hạn nhưng nó lại sở hữu cho mình một sân bay rộng lớn hiện đại đến không tưởng. Dubai đang tiến hành xây dựng sân bay lớn nhất thế giới.

Nhờ sự phát triển kinh tế thị trường mở rộng thu hút vốn đầu tư nước ngoài từ các chính sách miễn thuế nên Dubai có lượng người qua lại không kể siết. Và kèm theo đó là công trình dịch lịch thu hút hàng ngàn lượt viếng thăm của du khách trên thế giới. Theo thống kê một tuần có khoảng 1.000 chuyến bay từ Dubai. Dubai đang mở rộng ngàng hàng không phục vụ cho nhu cầu đi lại cũng như giao lưu hàng hóa với các nước khác. Việc chuyển hàng đi Dubai bằng đường hàng không cũng không quá khó khắn đối với các nước trên thế giới.

Ngành hàng không ở đây được nhà nước Dubai khai thác sớm và có những chính sách phù hợp. Dù chỉ là môt tiểu vương quốc nhỏ có Ai Cập nhưng Dubai là có nền kinh tế vượt xa so với các nước trong khu vực. Độ xa xỉ của Dubai thẩm chỉ còn hơn các nước cường quốc châu âu như Mỹ, Anh… Dubai tận dụng vào nguồn nhiên liệu sẳn có và phát triển các ngành khác. Kinh tế Dubai không phải chỉ nhờ dầu mỏ mà tập trung vào bất động sản và hàng không. Dubai là một trung tâm mua sắm và du lịch bật nhất điều này mang về nguồn thu kinh tế khá lớn cho đất nước này. Cũng nhờ đó mà ngành hàng không cũng không kém phần phát triển. Hàng không Dubai đảm bảo việc đi lại giao thương giữa Dubai với các nước, đáp ứng nhu cầu chuyển hàng hóa từ Dubai đi đến nơi khác và nơi khác chuyển hàng di Dubai.

Dubai là một thiên đường kinh doanh mua bán với đầy đủ các phương tiện vận chuyển. Hàng không ở đâu không quá xa xỉ với người dân cũng như người kinh doanh. Không chỉ đáp ứng nhu câu của con người mà hàng không ở Dubai đãm bảo chất lượng vận chuyển tốt nhất. Dubai là một thành phố tuyệt vời không ngừng phát triển và vươn cao.