• Doanh nghiệp
  • Tời nâng hàng một trong những thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp

Tời nâng hàng một trong những thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp

Trong những thiết bị nâng hàng hoá lên xuống một cách chuyên nghiệp và được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường có lẽ được biết đến là loại tời nâng hàng. Tời nâng hàng được thiết kế để nâng các loại hàng hoá lên cao trong không gian cố định một cách an toàn với tốc độ nhanh gấp 5 lần với các thiết bị nâng hạ khác.

Tời nâng hàng là một thiết bị giúp nâng và hạ các vật liệu xây dựng trong thi công. Các loại nguyên vật liệu và tời nâng hàng thường nâng dao động trọng lượng từ trong khoảng 200 tới tấn sẽ được vấn chuyển lên xuống một cách an toàn với tốc độ nhanh. Ngoài loại tời nâng hàng ra thì có rất nhiều loại thiết bị giúp nâng vạ hà hàng hoá khác trên thị trường. Nhưng tời nâng hàng có lợi thế là hình dáng nhỏ gọn, có thể lắp ở hầu như bất cứ vị không gian trống nào nên được ứng dụng khá là nhiều cũng như là được mua và sử dụng khá nhiều bởi các doanh nghiệp.

Ngoài ra bạn còn có thể gặp một số loại thiết bị nâng hạ khác trong công nghiệp cũng cực kì hữu dujng khắc tuỳ vào tính chất và khối lượng công việc cần làm.

Tời nâng hàng

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp QVSG là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp và uy tín các thiết bị nâng hạ. Các thiết bị QVSG cung cấp như:

- Pa lăng: Pa lăng xích, Pa lăng cáp, Pa lăng xích kéo tay, pa lăng lắc tay, Pa lăng ELK, NITTO - Nhật Bản, Pa lăng cáp điện dầm đôi, dầm đơn của các hãng hàng đầu thế giới như: Hitachi, Stahl, Verlinde, Pa lăng phòng cháy nổ, Tời nâng hàng mini, Tời nâng hàng qd...

- Thiết bị nâng tổng hợp: cẩu trục, càu trục, bán cẩu trục, cổng trục, hệ thống cầu trục...

- Phụ kiện cầu trục: Dầm biên, cụm bánh xe di chuyển cầu trục, điều khiển cầu trục, mani, cáp, kẹp tôn, con trượt pa lăng,...

Để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, QVSG nhập khẩu trực tiếp và phân phối đa dạng dòng sản phẩm Tời nâng hàng điện mini có thông số kỹ thuật ưu việt:

+ Tải trọng nâng: từ 100kg đến 1 tấn

+ Chiều cao nâng: 20/10m

+ Có loại treo cố định, loại có động cơ di chuyển ngang

+ Dùng điện dan dụng 1pha, 220V

+ Thiết bị gọn, tiện dụng, độ bền cao, QVSG nhập khẩu trực tiếp nên giá cạnh tranh và tốt nhất thị trường