Trang chủ »

Tổng quan giá trị mà đèn led duhal mang đến

Tổng quan giá trị mà đèn led duhal mang đến
(Ngày đăng: 25-12-2018 16:20:36)
Đèn led Duhal mang đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất trong chiếu sáng dân dụng. Tham khảo một số giá trị mà bóng đèn led mang lại:

Để đáp ứng xu thế, nhu cầu của người dân về thiết bị chiếu sáng, công ty cổ phần công nghiệp và thiết bị chiếu sáng duhal ngày càng nỗ lực cố gắng trong việc sản xuất ra các sản phẩm tốt nhất để phục vụ người tiêu dùng. Trong số đó đèn led duhal chính là dòng sản phẩm mới ra đời đáp ứng rất nhiều những đòi hỏi của quý khách hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thiết bị chiếu sáng cùng với việc ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nên đèn led duhal sẽ mang lại rất nhiều giá trị vượt trội cho người dùng. Hãy cùng Hoàng Phát tổng quan những yếu tố lợi ích mà dòng sản phẩm này mang đến bạn nhé!

den led duhal

1. Tiêu thụ điện năng thấp

Sản phẩm tiêu thụ điện năng cực kì thấp, giúp tiết kiệm 75% so với những sản phẩm chiếu sáng truyền thống thông thường. Với yếu tố này còn giúp những vùng sâu vùng xa sử dụng mà không cần phải dùng đến nhà máy phát điện công suất cao nữa.

2. Thân thiện với con người và môi trường tự nhiên

Đèn led duhal không phát ra tia cực tím, bức xạ hồng ngoại, không chứa thủy ngây và những chất có hại nên không gây ô nhiễm môi trường.

3. Thiết kế đa dạng tinh tế

Sản phẩm có rất nhiều kiểu dáng đẹp, sang trọng cùng nhiều màu sắc, công suất khác nhau nên rất thuận tiện cho việc sử dụng ở những không gian, diện tích cũng như nhu cầu chiếu sáng khác nhau.

4. Chất lượng sáng hoàn hảo

Đây chính là tiêu chí quan trọng mà đèn led duhal mang đến, sản phẩm sẽ đem đến ánh sáng với chất lượng cao, màu sắc nhẹ nhàng và dễ chịu cho thị lực.

5. Nhiệt độ làm việc thấp

Chỉ cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5 – 80C.

6.Tuổi thọ cao

Đèn led duhal có tuổi thọ vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục).

Để biết thêm những thông tin hữu ích về câu hỏi đèn led duhal bạn có thể liên hệ tại nhà phân phối chính thức:

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com