• Làm đẹp
  • Trà xanh có phải là nguyên liệu tắm trắng hiệu quả?

Trà xanh có phải là nguyên liệu tắm trắng hiệu quả?

Không chỉ là nguyên liệu làm thức uống ngon, điều hòa cơ thể, giải nhiệt, đẹp da giữ dáng hay phòng chống ung thư... mà trà xanh còn có tác dụng tắm trắng tòan thân rất hiệu quả.

Trà xanh có phải là nguyên liệu tắm trắng hiệu quả?

Không phải ai sinh ra cũng dễ dàng sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng bẩm sinh mà cần phải có nhiều bí quyết chăm sóc, tắm trắng phù hợp để da đẹp và rạng ngời hơn. Trong đó, trà xanh chính là một trong những bí quyết tuyệt vời ngay tại nhà.

Sự đơn giản và có thể sử dụng để áp dụng hằng ngày tại nhà của trà xanh làm nhiều người quan tâm và thích thú. Bạn chỉ cần cho trà nấu lấy nước và tắm trong 10 phút sau đó tắm lại bằng nước sạch là được. Trà xanh có thể hấp thụ dễ dàng giúp da diệt khuẩn và tẩy được lớp tế bào chết, có thể chống lão hóa, làm da săn chắc và hồng hào hơn.

Để hiệu quả cải thiện nhanh hơn, bạn có thể kết hợp thêm với mật ong hay trứng gà để tăng thêm tác dụng hấp thụ nhanh và giúp da sáng mịn ngọt ngào, chống lại quá trình oxy hóa, giúp da sạch khuẩn và se khít lỗ chân lông.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách tắm trắng hiệu quả như sử dụng mỹ phẩm, sử dụng công nghệ cao tại các tắm trắng uy tín, nguyên liệu tự nhiên khác, uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây chứa vitamin C...