• Chia sẻ
  • Trang trí văn phòng với công ty taxi tải QV

Trang trí văn phòng với công ty taxi tải QV

Trang trí văn phòng là một trong những vấn đề quan trọng trong việc xây dựng bộ mặt mới của công ty trong mắt khách hàng. Cùng đồng hành với công ty taxi tải QV để có thêm một số kinh nghiệm quý báu trong việc trang trí văn phòng của công ty.

Công ty taxi tải vận chuyển nội địa QV với hàng ngàn hợp đồng chuyển hàng hóa, nhà cửa, văn phòng,... trong vòng một năm. Nhờ đó mà công ty taxi QV có khá nhiều kinh nghiệm trong việc trang trí một văn phòng lằm việc hết sức độc đáo. Cách bày trí một văn phòng cần được cân nhắc để không chỉ độc đáo về mặt thẩm mỹ mà còn mang lại hiệu suất cho công việc. Một văn phòng được thiết kế hài hòa, thoải mái bao giờ cũng mang lại hiệu suất làm việc cao cho nhân viên.

 Làm thế nào để tạo một văn phòng vừa đẹp vừa tạo không gian thoải mái cho mọi nhân viên cũng như bất cứ ai đến công ty ?

Trang trí văn phòng với công ty taxi tải QV

1. Bước đầu tiên là giải quyết vấn đề tổ chức chỗ ngồi.

Cách sắp xếp “bàn quyền lực” và các thứ bậc đã kết thúc. Thay vào đó, nhiều doanh nghiệp đang hướng đến môi trường linh hoạt cho công ty nhỏ.

Nhằm phát huy tối đa sức mạnh của làm việc nhóm, các công ty không ngăn chia phòng làm việc thành từng phần nhỏ để dành những khoảng trống lớn hơn cho các nhóm nhân viên làm việc chung với nhau. Cho nên khi thiết lập không gian văn phòng, suy nghĩ về những người cần phải làm việc nhóm và họ chia sẻ các nguồn lực gì. Nếu bạn tập hợp những người đó lại với nhau, bạn cải tiến năng suất của họ.

2. Bước thứ 2 là giải quyết tiếng ồn

Ô nhiễm tiếng ồn là một trong những khó khăn lớn nhất của nhiều văn phòng. Cách tốt nhất để giảm tiếng ồn là trang bị thiết bị cách âm cho máy tính và sử dụng lớp bọc ngoài cho máy in để cắt giảm hơn 90% tiếng ồn cho văn phòng.

3.Bước thứ 3 là vấn đề ánh sáng

Một vấn đề khác thường bị bỏ qua là ánh sáng. Quá nhiều hoặc quá ít ánh sáng đều gây mỏi mắt và mệt mỏi dẫn đến giảm năng suất. Ngoài cách thiết kế văn phòng đón các luồng sáng tự nhiên cũng nên giảm các chùm sáng từ máy tính bằng cách sử dụng miếng chắn màn hình.

4.Các thiết bị vật dụng

Khi mua ghế, nên chọn những chiếc ghế có thể điều chỉnh độ cao. Hãy chắc rằng bàn làm việc và ghế cho phép bạn giữ đầu khớp ngón tay, đầu cổ tay và cẳng tay trên đường thẳng khi bạn làm việc trên máy tính. Tốt nhất nên lựa chọn những bộ bàn ghế đồng bộ với nhau và mang lại sự thoải mái nhất khi làm việc.

Khi chọn mua đồ nội thất, hãy chọn lựa những thiết bị vững chắc, đặc biệt là bàn làm việc.

Ngoài ra, văn phòng cũng hoạt động như một nơi để tiếp khách và đối tác. Hãy suy nghĩ về những gì “người viếng thăm” sẽ thấy khi đến đây. Liệu họ có bị hoảng hốt với những tiếng ồn từ một bộ phận gần cửa ra vào? Hoặc họ sẽ thấy hàng loạt cánh cửa đóng kín mà không thấy hoạt động gì diễn ra?

Đó là một số giải pháp giúp cho bạn có thể thiết kế một văn phòng vừa đẹp vừa sang trọng vừa tạo ra một môi trường làm việc thoải mái của công ty taxi vận tải nội địa QV.